Thứ tư, 9/10/2019, 11:58 (GMT+7)

Người già chui cửa siêu thị tranh mua trứng

Trung QuốcMuốn mua được trứng hạ giá, hàng chục cụ già bò dưới sàn nhà để chui qua khe hở của cửa cuốn siêu thị.

Người cao tuổi chui dưới cửa siêu thị để tranh mua trứng
 
 

Hôm 8/10, các nhân viên ở siêu thị Sanjiang, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, chứng kiến màn tranh cướp mua trứng của nhiều khách hàng cao tuổi. Ngay khi cửa cuốn của siêu thị được kéo lên, từ bên dưới, hàng chục bô lão trườn bò cố tìm cách chui qua càng nhanh càng tốt.

Vì già yếu, một cụ bà phải bám vào cột báo trộm của cửa hàng để tự kéo mình lên, một cụ ông nắm lấy xe đẩy chở hàng để hỗ trợ thân thể già nua đứng dậy. Thậm chí, một khách hàng lớn tuổi dường như bị mắc kẹt không đứng nổi trong khi những người khác mải miết chạy qua ông mà không dừng lại giúp đỡ.

Sau khi vượt qua cánh cửa, các cụ ông, cụ bà chạy tiếp về phía quầy bán trứng để tranh phần. Mỗi khách hàng chỉ được phép mua 1 kg trứng với giá 4 nhân dân tệ (13.000 đồng). Chỉ trong vài phút, tất cả trứng trong siêu thị đã bị lấy đi hết.

Đoạn video về vụ việc sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều lượt quan tâm, bình luận của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng đám đông người cao tuổi giống như "xác sống". Một người viết: "Họ giống như những xác sống trong trò Dead Rising. Chúng ta có thực sự muốn nhường ghế xe buýt cho những người này không?".

Tùng Anh (Theo Asiawire)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao