Thứ năm, 6/2/2020, 00:02 (GMT+7)

Người gần như khỏa thân rơi từ cửa sổ

Thụy SĩNgười đàn ông chỉ mặc quần sịp và đi tất trốn vội ra cửa sổ khi có biến động gì đó trong nhà, nhưng do bám không chắc nên ngã xuống nóc xe tải bên dưới.

Rơi từ cửa sổ cao 6 m vì trốn chồng của nhân tình
 
 

Cuối tuần trước, một nữ nhân chứng sống ở Zurich ghi được cảnh một người đàn ông gần như khỏa thân, trèo ra khỏi cửa sổ trên tầng 3 của một căn chung cư. Người đàn ông này đã cố bám chặt vào bờ tường để khỏi bị ngã.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, anh này tuột tay và rơi xuống một chiếc xe tải màu trắng đậu bên dưới, gây nên tiếng "uỵch". Khi thấy người đàn ông chới với rồi ngã, nữ nhân chứng kêu lên "ôi trời" bằng tiếng Đức. Sau khi tiếp nóc xe tải bằng bụng, anh chàng này tiếp tục bị lăn khỏi đó, rơi xuống đất. 

Cảnh sát bang Zurich xác nhận vụ việc xảy ra ở thành phố Wallisellen nhưng không tiết lộ chi tiết. Trong khi đó, nhiều người dùng mạng địa phương cho rằng có thể anh này đã bỏ trốn khi thấy chồng của nhân tình về nhà.

"Đừng dại động vào một phụ nữ đã kết hôn", nickname Lovewill viết. "Quần của anh ta sẽ có màu nâu đậm hơn sau cú rơi đó", nickname Charlie Graham nói đùa.

Hiện chưa rõ tình hình thương tích của người đàn ông.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?