Thứ sáu, 9/6/2017, 11:42 (GMT+7)

Người đi đường hợp sức nâng ôtô cứu nạn nhân mắc kẹt dưới gầm

Chiếc xe mất lái đâm vào một phụ nữ rồi cán qua một thanh niên tại Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Người đi đường hợp sức cứu nạn nhân mắc kẹt dưới gầm xe ô tô
 
 

Theo SCMP, hôm 2/6, một chiếc xe hơi tại Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã mất lái, đâm phải người phụ nữ lớn tuổi, sau đó tiếp tục cán lên cơ thể một nam thanh niên. Những người qua đường lúc đó đã lập tức tập trung, cùng nhau đẩy và nhấc bổng chiếc xe lên để giải cứu nạn nhân mắc kẹt bên dưới.

Nam thanh niên 20 tuổi đã tỉnh lại sau khi được mọi người cứu trợ. Tuy nhiên người phụ nữ lớn tuổi bị thương khá nặng. Cả hai đều được đưa đi cấp cứu. 

Một trong những người tham gia cứu hộ trả lời phỏng vấn: "Cuộc sống quý giá lắm, cứu người phải được ưu tiên hơn cả". Một người khác cho biết: "Nó như bản năng vậy, thấy người gặp nạn, phản ứng đầu tiên của chúng tôi là làm sao để đưa người ta ra ngoài nhanh nhất có thể".

Tình trạng sức khỏe của nam thanh niên hiện đã ổn định, tuy nhiên không có thông tin về người phụ nữ lớn tuổi. Nguyên nhân vụ tai nạn đang trong quá trình điều tra.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?