Thứ năm, 18/7/2019, 20:45 (GMT+7)

Người đẹp Nga đưa con trai cựu vương Malaysia về sống ở ngoại ô Moskva

Bạn bè tiết lộ Oksana đang sống cùng mẹ ruột và con trai trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva do cựu vương Muhammad V chu cấp.

Trên Instagram của người đẹp Oksana hôm 17/8 đăng tải hình ảnh cô và con trai trong một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Moskva. Bức ảnh được chia sẻ ngay sau khi tin cô và cựu vương Malaysia ly dị sau một năm kết hôn được lan truyền trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới.

Oksana Voevodina bế con trai ở một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva. Ảnh: Instagram.

Oksana Voevodina bế con trai trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva. Ảnh: Instagram.

Oksana Voevodina (26 tuổi) bí mật kết hôn với cựu vương Muhammad V (50 tuổi) tại ngoại ô của thủ đô nước Nga vào tháng 11/2018 và sinh con đầu lòng hồi tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, thủ tục ly hôn của họ đã được hoàn tất vào ngày 1/7, chỉ hai tháng sau khi con trai chào đời, theo Straist Times. Trong bản sao giấy chứng nhận ly hôn bị rò rỉ, cuộc ly hôn được thực hiện bằng cách nói ba lần từ "talak" - hình thức ly hôn nghiêm trọng nhất theo đạo Hồi. Ngày ly hôn được ghi là 22/6 và địa điểm diễn ra tại Singapore.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với hoa khôi Moskva hôm nay (18/7) tiết lộ Oksana không nhận được giấy tờ chính thức nào về việc kết thúc cuộc hôn nhân của chính mình. Evgeny Tarlo, luật sư của hoa khôi Moskva, tuyên bố: "Oksana cưới vì yêu và vẫn là người đang kết hôn. Chuyện ly hôn chỉ là tin đồn, từ báo lá cải. Chúng tôi không biết gì cả".

Bản sao giấy chứng nhận ly hôn của cựu vương Muhammad V và người đẹp Nga. Ảnh: East2west.

Bản sao giấy chứng nhận ly hôn của cựu vương Muhammad V và người đẹp Nga. Ảnh: East2west.

Mặc dù xác nhận không có bất kỳ giấy tờ ly hôn nào trong tay, Evgeny cho rằng mối quan hệ của vợ chồng Oksana gặp trục trặc do những mưu đồ chính trị trong giới thượng lưu Malaysia. Ngoài ra, luật sư Evgeny (61 tuổi), cựu thượng nghị sĩ Nga, cho biết cựu vương đang chu cấp cho Oksana.

"Ông ấy hỗ trợ cô ấy. Ông ấy gửi tiền và cô ấy sống bằng tiền đó. Tôi không thể nêu rõ số tiền nhưng nó đủ để sống. Ở Moskva, cô ấy cùng mẹ thuê một căn hộ và một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Họ có an ninh riêng. Cho đến nay vấn đề không phải là tiền, nhưng nếu nó phát sinh, tôi sẽ bảo vệ lợi ích của Oksana và đứa con của cô ấy.

Tôi không giải quyết chuyện ly hôn vì cho đến giờ không có chuyện ly hôn nào cả. Tôi chỉ tham gia bảo vệ lợi ích của Oksana, bảo vệ cô ấy khỏi sự tấn công của giới truyền thông. Cô ấy sẽ gọi cho cựu vương và họ sẽ giải quyết vấn đề này trong gia đình với nhau. Oksana không có ý định lôi kéo báo chí vào mối quan hệ của cô ấy với chồng. Cô ấy yêu chồng rất nhiều và mãi mãi", luật sư Evgeny nói.

Người đẹp Nga đưa con trai cựu vương Malaysia về sống ở ngoại ô Moskva
 
 

Oksana và cựu vương Muhammad V trong thời gian chung sống hạnh phúc

Trong khi đó, một người bạn của Oksana, Tatyana Andreeva, hôm 17/7, lại thừa nhận với tờ Komsomolskaya Pravda rằng, Oksana đã bay đến Nga để tham dự một cuộc thi sắc đẹp 2019 vào ngày 26/6 với tư cách một phụ nữ đã ly hôn. "Cô ấy đến cuộc thi với tư cách một phụ nữ độc thân. Bây giờ cô ấy đang ở Moskva", Tatyana cho biết.

Một người bạn giấu tên khác chia sẻ: "Chúng tôi đoán có nhiều lý do đằng sau việc Muhammad V làm điều này, nhưng tôi chưa thể chia sẻ chúng".

Hoa khôi Moskva kết hôn với Muhammad V trong một đám cưới xa hoa hồi tháng 11/2018 ở ngoại ô Moskva, Nga. Ảnh: Instagram.

Hoa khôi Moskva kết hôn với Muhammad V trong một đám cưới xa hoa hồi tháng 11/2018 ở ngoại ô Moskva, Nga. Ảnh: Instagram.

Cựu vương Muhammad V là vị vua thứ 15 của Malaysia và là vị vua đầu tiên thoái vị trong lịch sử nước này. Ông từ bỏ ngai vàng sau 2 tháng kết hôn với hoa khôi Moskva Oksana Voevodina, sau khi cô lộ video quan hệ tình dục trên chương trình truyền hình thực tế được quay ở Mexico năm 2013. Vì vậy, các nhà quan sát cho rằng đây có thể là một trong những lý do Muhammad thoái vị, bên cạnh lý do sức khoẻ.

Trước khi cưới Oksana, Muhammad V từng có một cuộc hôn nhân nhưng không có con. 

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao