Thứ năm, 3/10/2019, 14:06 (GMT+7)

Người đẹp Nga đòi cựu vương Malaysia biệt thự 10 triệu USD

Vợ cũ của cựu vương Muhammad V yêu cầu một biệt thự trị giá 9,8 triệu USD ở London, cộng thêm khoản trợ cấp 30.000 USD mỗi tháng, sau khi ly hôn.

Cựu vương Malaysia và hoa khôi Moskva thời còn mặn nồng. Ảnh: Instagram.

Cựu vương Malaysia và hoa khôi Moskva thời còn mặn nồng. Ảnh: Instagram.

Hôm 2/10, nguồn tin thân cận với cựu vương Malaysia tiết lộ Muhammad V (50 tuổi) đang gặp khó khăn khi phải giải quyết vấn đề sau ly hôn với vợ cũ, Oksana Voevodina (26 tuổi). Hoa khôi Moskva bị 'tố' đòi sở hữu một biệt thự ở London sau khi đã yêu cầu một căn ở thủ đô nước Nga. 

Oksana cũng được cho là yêu cầu 30.000 USD mỗi tháng tiền chu cấp cho con trai, Leon. Người này mỉa mai người đẹp Nga dường như dự định cho con năm sau vào học tại trường Eton (nơi các hoàng tử Anh như William, Harry theo học) nên mới cần nhiều tiền đến như vậy.

Trước những đòi hỏi này, cựu vương Muhammad cũng đã hỏi các cận thần: "Cô ấy nghĩ ta là Bill Gates hay sao?".

Giấy chứng nhận ly hôn của cựu vương Muhammad V với Voevodina Oksana. Ảnh: FB.

Giấy chứng nhận ly hôn của cựu vương Muhammad V với Voevodina Oksana. Ảnh: FB.

Muhammad V và Oksana bí mật kết hôn theo nghi lễ Hồi giáo ngày 7/6/2018, thời điểm Muhammad V vẫn còn là vua của Malaysia. Tuy nhiên, thông tin này chỉ bị lộ trên báo chí khi đám cưới xa hoa tiếp theo của họ được tổ chức vào tháng 11/2018 tại Moskva.

Cuộc hôn nhân của cả hai bắt đầu gặp trục trặc kể từ khi xuất hiện nhiều bài báo về quá khứ của người đẹp Nga, bao gồm việc Oksana quan hệ tình dục trên chương trình truyền hình thực tế ở Mexico năm 2013 hay hình ảnh cô mặt đồ lót khoe thân trong sự nghiệp làm người mẫu nội y.

Đối mặt với áp lực gia tăng, Muhammad V đã thoái vị vào tháng 1 để được sống bên Oksana. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Malaysia có một vị vua thoái vị sau khi giành độc lập khỏi ách thống trị của Anh vào năm 1957. Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân này cũng vẫn không thể cứu vãn. Bản sao giấy ly hôn bị rò rỉ cho thấy cựu vương Muhammad V đã ly hôn người đẹp Nga vào tháng 7/2019.

Hiện Oksana sống cùng con trai ở một ngôi nhà thuộc vùng nông thôn Moskva.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao