Thứ tư, 2/5/2018, 13:58 (GMT+7)

Người dân Thái Lan thờ xác lợn hai đầu để cầu trúng số

Con lợn có ba tai, 8 chân, ở trong một chiếc lọ và được xem như thần may mắn, giúp người làng đổi đời.

Hôm 27/4, một con lợn mẹ ở trang trại tỉnh Udon Thani sinh 13 lợn con. Trong số này, con thứ 13 có tới hai đầu, ba tai, 8 chân và chết ngay khi chào đời. 

Dân làng đổ xô cầu khấn trước xác con lợn đột biến. Ảnh: ViralPress.

Dân làng đổ xô cầu khấn trước xác con lợn đột biến. Ảnh: ViralPress.

Tuy nhiên, người dân địa phương lại tin rằng con vật ấy được sinh ra để mang lại may mắn cho họ. Nhiều người đổ xô về trang trại để thờ cúng xác lợn con, hiện được ngâm trong một cái lọ.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan cho thấy người già, phụ nữ lẫn trẻ em đều ngồi chắp tay trước lọ đựng xác con lợn. Họ được cho là đang xin số đề, với hy vọng trúng lớn.

Chủ trang trại, Kanchana Supanich (46 tuổi), cho biết con lợn trên được đặt tên là Fat.

"Đó là con lợn may mắn. Tôi chưa từng thấy con nào như vậy. Nó là lợn đực và đã chết ngay khi sinh. Dân làng đang cầu khấn nó để xin số chơi đề. Tôi chắc chắn Fat sẽ mang lại vận đỏ cho họ", Bangkok Post dẫn lời Kanchana nói.

Chính quyền Udon Thani chưa lên tiếng và có bất kỳ động thái can thiệp nào vào hoạt động được người dùng mạng nước này cho là mê tín.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?