Thứ tư, 7/9/2016, 11:49 (GMT+7)

Người đàn ông U60 say sưa bên búp bê tình dục

Ông Phil thường xuyên 'làm chuyện ấy' với con búp bê tình dục, đưa nó đi khắp nơi bằng xe lăn, thậm chí mua cả nhẫn để cầu hôn. 

Cuộc sống của người đàn ông U60 bên búp bê tình dục
 
 

Ông Phil, đến từ giáo xứ Saint Helier, lãnh thổ Jersey (thuộc Vương quốc Anh), thường mặc cho con búp bê tình dục tên Trish những bộ quần áo của phụ nữ trong những lần cùng nhau ra ngoài chụp ảnh hay đi dạo.  

Người đàn ông 58 tuổi thừa nhận ông thường xuyên quan hệ tình dục với con búp bê trị giá 2.600 bảng Anh (khoảng 3.500 USD) nhưng tuyên bố việc ông ta mua Trish chỉ để phục vụ cho việc "chụp ảnh". Thừa nhận Trish không phải người thực nhưng Phil cho rằng "cô ấy thật sự rất xinh đẹp", thậm chí còn mua cả nhẫn để cầu hôn. 

nguoi-dan-ong-u60-say-sua-ben-bup-be-tinh-duc

Ông Phil đẩy con búp bê yêu quý đi chơi trên xe lăn. Ảnh: Channel 4

"Tôi không bị bệnh hoang tưởng, và tôi thấy rất tuyệt vời khi có một cô gái xinh đẹp ngồi đó để ngắm nhìn và đôi khi là khen ngợi. Bạn chẳng cần phải chạm vào nó, chỉ cần để nó ngồi ở đấy thôi", Mirror dẫn lời Phil nói. 

Ngoài việc có quan hệ "gần gũi" với Trish, ông Phil cũng thường xuyên đưa con búp bê này đi khắp nơi bằng xe lăn. 

Người dân địa phương thậm chí nhìn thấy Trish thường xuyên đến mức hiện tại họ gọi nó bằng tên và cũng không lấy làm sốc khi đột nhiên nhìn thấy nó ngồi trong góc một quán rượu nhỏ hay cửa hàng. 

nguoi-dan-ong-u60-say-sua-ben-bup-be-tinh-duc-1

Ông Phil khoác tay con búp bê trong lúc ngồi uống rượu với bạn bè. Ảnh: Channel 4

"Đây là một hòn đảo nhỏ vì thế mọi người gần như biết nhau. Ông ấy thường xuyên nhận được những cái nhìn tò mò, soi xét bởi hành động của ông ấy chẳng phải có phần khác thường sao", một người dân cho biết. 

Về phần Phil, ông tuyên bố chẳng việc gì phải từ chối rằng mình có quan hệ tình dục với con búp bê. "Người ta có đánh giá tôi vì việc đó hay không tôi cũng không quan tâm", ông khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?