Thứ ba, 19/2/2019, 00:06 (GMT+7)

Người đàn ông Thái làm bó hoa 'lẩu' tặng vợ

Thay vì hoa hồng, anh Naeak gói chảo thịt và rau xanh tặng vợ ngày Valentine.

Anh Naek, người Thái Lan, cầm bó hoa làm từ thịt và rau của mình tặng vợ trong ngày Valentine năm nay. Ảnh: Facebook.

Anh Naeak cầm 'bó hoa' làm từ thịt và rau tặng vợ trong ngày Valentine năm nay. Ảnh: Facebook.

Hoa hồng vốn là biểu tượng cho lễ tình nhân trong nhiều thế kỷ qua. Tuy nhiên, một người đàn ông Thái Lan khiến quan niệm này thay đổi với mục tiêu làm điều khác biệt để tặng người vợ 15 năm của mình.

Hôm 14/2, anh Naeak (hay Eak Doesapom) gây sốt với bó hoa làm từ thịt lợn và rau xếp trong chảo, bọc trong giấy gói màu hồng nổi bật để làm quà cho vợ, theo Coconuts Bangkok.

Anh Naek bên vợ và con gái. Ảnh: Facebook.

Anh Naeak bên vợ và con gái. Ảnh: Facebook.

"Tôi đã tặng cô ấy nhiều thứ trong suốt nhiều năm bên nhau. Tôi nghĩ cô ấy đã chán những kiểu quà như thế rồi. Vì vậy, tôi muốn làm một điều mới lạ", anh Naeak cho Coconuts biết.

"Tiền và hoa dường như quá thường rồi. Tôi muốn trêu đùa cô ấy. Tôi đã bí mật làm nó trong bếp. Cô ấy thấy tôi mua một cái chảo và có chút khó hiểu nhưng cuối cùng khi tôi hoàn thành, cô ấy thực sự thích nó", anh Naeak nói thêm.

Một trong những bức tranh của anh Naek với chú thích: Bịt mắt vợ bạn lại không thì tiền của bạn sẽ ra đi đấy. Ảnh: Facebook.

Một trong những bức tranh của anh Naeak với chú thích: 'Bịt mắt vợ bạn lại không thì tiền của bạn sẽ ra đi đấy'. Ảnh: Facebook.

Anh Naeak hiện quản lý một trang Facebook với hơn 2 triệu lượt người thích có tên Bored of My Wife. Naek sáng tạo và vẽ ra những mẩu tranh hài hước về các mối quan hệ thời hiện đại, thu hút sự thích thú của nhiều người dùng mạng.

Chỉ trong vòng 16 tiếng, bài đăng của Naeak nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ cùng 8.000 lượt thích. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả