Người đàn ông Thái kiếm bộn tiền vì giống Mr Bean

Một kỹ thuật viên máy tính 43 tuổi ở Bangkok, đã nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình Thailand's Got Talent năm 2016.

Thứ hai, 19/2/2018, 00:06 (GMT+7)
Người đàn ông Thái kiếm bộn tiền vì giống Mr Bean
 
 

Theo The Sun, anh Mongkol Prechajan có ngoại hình giống hệt diễn viên hài Rowan Atkinson. Anh cũng là một fan cuồng của diễn viên người Anh. Năm 2016, Mongkol quyết định tham gia chương trình Thailand Got's Talent, đóng giả làm Mr Bean và được nhiều người biết đến từ đó.

Mongkol hóa trang thành Mr Bean phiên bản Thái Lan.

Mongkol hóa trang thành Mr Bean phiên bản Thái Lan.

Sự nổi tiếng của Mongkol không chỉ ở trong phạm vi Thái Lan mà còn lan sang cả các nước châu Á khác. Hiện tại, người đàn ông 43 tuổi này nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện và đi làm từ thiện.

Mongkol đã có một con gái 23 tuổi. Anh nói: "Tôi diễn vai Mr Bean vì những đứa trẻ và cả người lớn ở Thái Lan đều yêu thích ông ấy. Gia đình và bạn bè của tôi đều khuyên tôi nên đi thi Thailand's Got Talent và đó là lời khuyên đúng đắn".

Anh được mời tham dự nhiều sự kiện và kiếm bộn tiền.

Anh được mời tham dự nhiều sự kiện và kiếm bộn tiền.

"Tôi đã kiếm được một khoản kha khá từ các chương trình truyền hình khiến cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Tôi vô cùng thích các bộ phim về Mr Bean, tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt luôn đó", Mongkol nói thêm.

Mr Bean Thái chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Mr Bean Thái chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Mongkol cũng tiết lộ rằng anh hy vọng một ngày nào đó sẽ được gặp thần tượng của mình. Mongkol chia sẻ: "Tôi không biết Rowan Atkinson có từng xem video của tôi không. Tôi cũng chưa được nói chuyện với ông ấy. Nếu có dịp gặp, tôi sẽ nói lời cảm ơn ông ấy rất, rất nhiều".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?