Thứ tư, 23/4/2014, 15:48 (GMT+7)

Người đàn ông sưu tập 5.000 chiếc áo ngực

Người đàn ông ở Trung Quốc thu thập áo lót phụ nữ hơn 20 năm qua và định mở bảo tàng áo ngực đầu tiên trên thế giới.

5-2850-8546-1398240781.jpg

Chen Qingzu và bộ sưu tập áo ngực khổng lồ. Ảnh: ECNS

Chen Qingzu, 45 tuổi, vốn là một nhân viên y tế ở thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam. Chen có một sở thích kỳ lạ là sưu tầm áo ngực và bắt đầu thu thập chúng từ cách đây hơn 20 năm.

Theo ECNS, Chen hiện tại sở hữu hơn 5.000 chiếc áo lấy từ các nữ sinh ở 30 tỉnh thành tại Trung Quốc. "Phần lớn là tôi được tặng khi đến các trường đại học tuyên truyền về việc chăm sóc sức khỏe vòng ngực", Chen kể. Người đàn ông cho biết bản thân quyết định mở bảo tàng nhằm làm tăng hiểu biết về sức khỏe vòng ngực và nâng cao tầm quan trọng của việc mặc áo lót.

"Bạn bè nghĩ tôi có sở thích kỳ quặc nhưng tôi không cho là vậy", Chen chia sẻ. "Bộ sưu tập phản ánh sự thay đổi của xã hội 20 năm qua. Tôi hy vọng sẽ chuyển tải được thông điệp về chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa ung thư vú đến với người tham quan".

Các bác sĩ và y tá địa phương bày tỏ sự ủng hộ trong khi nhiều người khác lên tiếng phản đối ý tưởng này của người đàn ông. Bộ sưu tập trưng bày tại nhà Chen thu hút khoảng 100 lượt khách đến chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Chen dự định tăng số lượng áo ngực lên khoảng 10.000 chiếc để mở một bảo tàng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương đang xem xét việc tặng ông này một tòa nhà làm nơi trưng bày và không thu vé vào cửa đối với khách tham quan.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao