Người đàn ông siết cổ trong thùng xe tải

Liên lạc điện thoại không được, chạy ra nơi xe tải đỗ thì bà Nga phát hiện chồng đã chết trong tư thế thắt cổ nơi thùng xe. 

Thứ ba, 4/11/2014, 17:04 (GMT+7)

Vào lúc 5h30 sáng ngày 4/11, người dân phát hiện thi thể ông Nguyễn Hữu Tiến (46 tuổi), ngụ xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch trong tư thế thắt cổ trong thùng xe tải, trên đường Tôn Đức Thắng thuộc khu trung tâm huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường thùng xe tải. Ảnh: Hoàng Trường

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường thùng xe tải. Ảnh: Hoàng Trường

Bà Hồ Ngọc Nga (46 tuổi), vợ nạn nhân cho biết lúc 2h sáng, ông Tiến lái xe tải vào chợ Long Thành lấy rau về bán. Đến 5h cùng ngày, người cháu của bà chạy xe đưa rước công nhân thấy chiếc xe tải của ông Tiến đậu bên lề đường nên điện báo cho bà. Liên lạc với chồng không được, người phụ nữ này chạy ra nơi chiếc xe thì phát hiện chồng đã thắt cổ bên trong thùng.

Theo người nhà, khi ra khỏi nhà vào sáng sớm, nạn nhân có mang theo số tiền lớn và ít trang sức, điện thoại. Hiện công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?