Thứ ba, 2/4/2019, 20:34 (GMT+7)

Người đàn ông ôm hôn bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

Camera trong thang máy chung cư ở quận 4 TP HCM ghi lại cảnh người đàn ông ghì chặt để hôn, có hành vi dâm ô với bé gái 5-6 tuổi.

Người đàn ông ôm hôn bé gái trong thang máy ở Sài Gòn
 
 

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Ngày 2/1, một lãnh đạo UBND quận 4, TP HCM, cho biết ngay khi nắm thông tin người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé gái 5-6 tuổi trong thang máy một chung cư trên địa bàn đã yêu cầu lực lượng chức năng xác minh. Công an sau đó xác định được danh tính người này, mời làm việc để điều tra.

Thông tin ban đầu, video gần một phút lan truyền trên Internet ghi cảnh người đàn ông trung niên có hành vi sàm sỡ, ôm hôn một bé gái trong thang máy một chung cư. 

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở quận 4. Lúc này, bé gái khoảng 5-6 tuổi cầm bịch nilon bước vào thang máy, một bảo vệ theo sau quẹt thẻ từ giúp bé lên phòng. Lúc này một người đàn ông trung niên cũng vào chung, ông ta cũng quẹt thẻ đi lên cùng.

Vụ việc được camera thang máy ghi lại.

Vụ việc được camera thang máy ghi lại.

Ngay khi cửa thang máy đóng lại, ông ta sấn tới ghì chặt bé gái vào người rồi hôn nhiều lần. Người này sau đó thả ra, bé gái sợ hãi đứng nép vào một góc rồi chạy ra đứng trước cửa thang máy, tỏ vẻ sợ sệt.

Lúc này, ông ta tiếp tục tiến tới ghì sát cháu gái vào người, tay sờ soạng. Khi thang máy vừa mở cửa, bé gái vụt chạy ra ngoài, trượt chân ngã nhưng gắng gượng đứng dậy chạy tiếp. Người đàn ông này tiếp tục đi lên bên trong thang.

Sự việc này khi đăng tải trên Internet gây làn sóng phẫn nộ. Hàng nghìn người mong muốn làm rõ hành vi của người đàn ông này.

Sơn Hòa - Quốc Thắng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao