Người đàn ông mang bầu bị bắt

Thomas Beatie, người đàn ông chuyển giới từng nổi tiếng khắp thế giới vì mang thai 3 lần, bị bắt giam vì lén theo dõi vợ cũ. 

Thứ bảy, 22/11/2014, 09:55 (GMT+7)
man1-3196-1416623737.jpg

Thomas Beatie mang thai lần đầu năm 2008. Ảnh: AP

Theo TMZ, Thomas Beatie vừa bị bắt hôm 20/11 ở thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ. Người đàn ông này thú nhận đã đặt một thiết bị định vị GPS lên xe của vợ cũ để theo dõi trong hai năm và vài lần sạc pin cho nó. 

Hiện chưa rõ ai là người tố cáo Thomas, nhưng rất có thể đó là Nancy, người vợ cũ mà anh từng nộp đơn xin ly hôn vào năm 2012. 

Cặp đôi kết hôn năm 2003 ở đảo Hawaii, nơi Thomas từng được công nhận là đàn ông một năm trước. Do Nancy bị vô sinh nên Thomas đã quyết định ngừng uống thuốc tăng testoterone để sinh con. Không lâu sau, họ có đứa con đầu là bé Susan Juliette. Năm 2009, đứa con thứ hai của họ là bé Austin Alexander chào đời. Đến tháng 7/2010, Thomas sinh con thứ ba là bé Jensen James. 

man2-2736-1416623737.jpg

Cặp vợ chồng cùng con gái đầu khi còn mặn nồng. Ảnh: AP

Mặc dù cả hai bắt đầu tiến hành các thủ tục ly hôn vào năm 2012, nhưng đến tháng 8 vừa rồi mới chính thức chia tay do gặp vài vấn đề về pháp lý. Tuy Thomas có đủ giấy tờ xác nhận mình là đàn ông lúc kết hôn với Nancy, thẩm phán tòa án gia đình quận Maricopa, Douglas Gerlach, vẫn cho rằng anh không có đủ bằng chứng chứng minh mình là nam giới. 

Đầu năm nay, Thomas tố cáo Nancy đã có lời lẽ lăng mạ anh và bạn gái mới Amber Nicholas. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?