Người đàn ông lần thứ tư đoạt danh hiệu 'xấu nhất Zimbabwe'

William Masvinu giành lại danh hiệu này sau một năm mất ngôi trước đối thủ 'có lợi thế' rụng răng cửa.

Thứ hai, 11/12/2017, 09:50 (GMT+7)
nguoi-dan-ong-lan-thu-tu-doat-danh-hieu-xau-nhat-zimbabwe

William tự hào khi lần thứ tư đăng quang cuộc thi "Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe". Ảnh: Oddity Central

William Masvinu, sống ở Epworth, tây nam thủ đô Harare, chia sẻ anh không chỉ tự hào khi được công nhận là người đàn ông xấu nhất Zimbabwe trong cuộc thi năm nay mà còn đặc biệt hài lòng khi đã giành lại danh hiệu này từ tay người đã chiến thắng anh năm trước.

William, 43 tuổi và hiện thất nghiệp, đã bật khóc vì ấm ức sau khi thua Maison Sere vào năm 2015, người mà theo anh chỉ thắng cuộc nhờ rụng răng cửa. Do năm ngoái cuộc thi bị hoãn nên William đã phải chờ hai năm mới lấy lại được ngôi vị quán quân. Anh từng giành chiến thắng trong cuộc thi năm 2012, 2013 và 2014. 

"Lần trước, tôi bị thua vì quá tự mãn, nhưng lần này, tôi đến đây trong tâm thế đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tôi rất vui khi đã đoạt được chiếc cúp", Oddity Central dẫn lời William nói. "Không ai phủ nhận được việc tôi là người xấu nhất ở Zimbabwe. Giờ đây tôi muốn khoe sự xấu xí của mình ra cho thế giới chiêm ngưỡng. Nếu có cuộc thi Mr Ugly World, tôi tự tin mình sẽ mang về vinh quang cho Zimbabwe".

Cũng giống như các cuộc thi nhan sắc khác, trở thành quán quân của Zimbabwe’s Mr Ugly 2017 đồng nghĩa với việc anh William sẽ chuẩn bị để tham dự cuộc thi Mr Ugly World (Người đàn ông xấu nhất thế giới) sẽ diễn ra vào năm tới ở Nam Phi.

Trở thành người đàn ông xấu nhất Zimbabwe, William mang về phần thưởng 500 USD và một con bò sữa. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không vui trước chiến thắng của William. Họ cho rằng William đã thắng quá nhiều lần trong cuộc thi này và cho rằng ban tổ chức nên cấm anh tham dự trong các mùa giải năm sau để những người khác có cơ hội giật giải. 

Người giành giải nhì Fanuel Musekiwa được thưởng 200 USD. Fanuel cũng thề sẽ quay trở lại để đăng quang cuộc thi này vào năm sau.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?