Thứ sáu, 20/1/2017, 14:44 (GMT+7)

'Người đàn ông không của quý' được lắp cậu nhỏ nhân tạo

Với 'của quý' nhân tạo, người đàn ông ở Anh sẽ có thể làm 'chuyện ấy' lần đầu tiên sau 44 năm là trai tân. 

Andrew Wardle. Ảnh: The Sun

Andrew Wardle. Ảnh: The Sun

Andrew Wardle, 44 tuổi, mắc phải tình trạng bẩm sinh hiếm gặp có tên lộn bàng quang, khiến cho bộ phận bàng quang của anh phát triển bên ngoài cơ thể.Tuy có tinh hoàn nhưng tình trạng hiếm gặp này khiến Andrew lúc sinh ra đã không có bộ phận sinh dục. 

Sau khi trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật suốt 4 năm qua, hiện Andrew đã được lắp thêm "của quý" nhân tạo và đang tìm hiểu cách thức hoạt động của bộ phận này. Theo The Sun, các bác sĩ tại bệnh viện đại học London đã sử dụng phần cơ, dây thần kinh và da ở cánh tay Andrew để tạo nên chiếc dương vật giả. Họ sẽ sớm hoàn thiện mọi quy trình để "cậu nhỏ" có thể đi vào hoạt động. 

Andrew, người từng tuyên bố đã lên giường với hơn 100 phụ nữ dù không có "của quý", khẳng định ca phẫu thuật ghép dương vật giả không nhằm mục đích giúp anh dễ dàng hơn trong "chuyện ấy". Anh cho biết không vội vã để lần đầu tiên được quan hệ tình dục với cô bạn gái lâu năm Fedra Fabian. 

"Để có được kết quả như bây giờ, tôi phải chờ suốt 4 năm trời. Dù có cậu nhỏ rồi nhưng tôi phải nhấn nút bật lên mới có thể sử dụng. Tuy có thể thử nghiệm ngay nhưng tôi muốn chờ thêm, vì tôi không muốn làm hỏng nó sau quãng thời gian dài kia. Tôi đã có bạn gái vài năm nhưng mục đích thực sự đằng sau việc lắp cậu nhỏ không phải là để phục vụ chuyện ấy. Khi bạn sinh ra không có dương vật và bạn không thể quan hệ tình dục vì khiếm khuyết này, bạn cũng chẳng còn cảm thấy hứng thú với nó nữa", Andrew, hiện sống ở Manchester, nói. 

Andrew và bạn gái lâu năm

Andrew và bạn gái lâu năm Fedra Fabian. Ảnh: The Sun

Andrew cũng chia sẻ sẽ làm "chuyện ấy" khi cảm thấy vui vẻ, khỏe mạnh và đã sẵn sàng. 

Andrew từng trải qua ca phẫu thuật bàng quang thành công từ khi còn là một đứa trẻ nhưng vẫn không có cậu nhỏ. Mẹ anh, người sinh ra anh khi mới 17 tuổi, đã quyết định trao con trai cho người khác nuôi. Khi lớn lên, Andrew gặp rất nhiều vấn đề về thận và trải qua 15 cuộc phẫu thuật để tạo ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài.

Andrew vẫn giấu được bí mật lớn của mình với bạn bè và bạn học cho tới khi anh có đủ dũng cảm để công khai trong một bài báo trên The Sun năm 2015 nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng này. 

Anh hy vọng sẽ gửi thông điệp tích cực đến những người rơi vào hoàn cảnh tương tự, chẳng hạn như Mohammed Abad, người đã mất "của quý" trong vụ tai nạn xe hơi từ năm 6 tuổi. Hiện Andrew rất nóng lòng chờ đón tương lai và cũng đã gửi lời cảm ơn tới bác sĩ David Ralph vì đã mang đến cho anh cơ hội tìm lại cuộc đời. 

"Tôi thậm chí còn có thể sinh con một khi giai đoạn cuối của ca đại phẫu thuật được tiến hành. Đó là điều mà tôi chưa từng nghĩ tới. Chỉ nói cám ơn thôi chắc không đủ", Andrew nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?