Người đàn ông đột tử khi ở cùng người tình trẻ

Thấy cô gái hớt hải chạy ra cầu cứu, nhân viên nhà trọ đến nơi thì thấy ông Văn sùi bọt mép, tím tái nên đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Thứ hai, 29/12/2014, 14:21 (GMT+7)

Ngày 29/12, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, khi hay chuyện ông Văn, 62 tuổi đã ở phòng trọ với cô gái trẻ trước khi tử vong, gia đình ông không yêu cầu điều tra mà chỉ xin nhận thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Trước đó, ông Văn (ngụ huyện U Minh, Cà Mau) đưa “người yêu” trẻ hơn gần 30 tuổi đến thuê phòng trọ tại xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, để "tâm sự”. Một lúc sau, người phụ này bất ngờ chạy ra với vẻ thất thần, truy hô ông Văn đã chết. Nhân viên nhà trọ chạy vào xem thì thấy ông này trong tình trạng tím tái, miệng sùi bọt mép… Khi được đưa đến cơ sở y tế gần nhất thì nạn nhân đã tử vong.

Khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan, cảnh sát tình nghi ông Văn dùng thuốc kích dục không đúng cách. Ngoài ra, lực lượng chức năng đã phát hiện trong cốp xe máy của ông này còn 3 viên "thuốc sung" và một bọc bao cao su...

Xuân Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?