Thứ hai, 10/9/2018, 14:48 (GMT+7)

Người đàn ông đấm vào mặt công an bị tạm giữ hình sự

Bị mời về trụ sở vì đánh người, Anh (Nghệ An) cầm dao đuổi chém công an nhưng bị tước hung khí và khống chế khi cố bỏ chạy.

Ngày 10/9, trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng công an thành phố Vinh, cho hay đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Anh (41 tuổi, trú thành phố Vinh) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo cơ quan công an, Nguyễn Thế Anh thuê ki-ốt của bà Đồng Thị Hòa ở đường Nguyễn Trường Tộ (thành phố Vinh). Chiều 7/9, Anh đã đánh bà Hòa do hai bên mâu thuẫn trong hợp đồng cho thuê ki-ốt.

Sau xô xát, Thế Anh đi tới một quán bia thì hai cán bộ công an phường Lê Lợi có mặt yêu cầu anh ta về trụ sở công an để làm rõ vụ việc. Thế Anh không chấp hành mà văng tục rồi vớ con dao nhọn tại quán rượt đuổi một cán bộ công an nhưng sau đó bị tước hung khí.

Theo trung tá Nguyễn Hữu Cường (Phó trưởng công an thành phố Vinh), Thế Anh lên xe máy bỏ đi khi bị tước dao nhưng bị một cán bộ công an chặn đầu xe. Lúc này, nghi can dùng tay đấm vào mặt người thi hành công vụ rồi bỏ chạy nhưng bị khống chế.

Nghi can Thế Anh từng có 6 tiền án về trộm cắp tài sản và đánh bạc. Vụ án đang được hoàn tất hồ sơ.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?