Thứ bảy, 28/12/2013, 13:01 (GMT+7)

Người đàn ông có khối u 20 kg trên mặt

Những khối u trên mặt một người đàn ông Trung Quốc không ngừng phát triển và nặng đến gần 20 kg.

Những khối u bắt đầu xuất hiện trên mặt Huang Chuncai, một nông dân 36 tuổi ở Hồ Nam, từ khi ông còn nhỏ. Trong năm 2007 và 2008, Huang tiến hành phẫu thuật và loại bỏ được khối u nặng 17,5 kg bên phải khuôn mặt. Một khối u khác nặng 1,5 kg vừa được cắt bỏ đúng dịp Giáng sinh năm nay, Metro đưa tin.

Khối u đầu tiên phát triển gần mắt trái Huang khi 4 tuổi, khiến ông mất dần thị lực vào thời thiếu niên. Trọng lượng khối u lớn buộc Huang phải khom người trong lúc đi lại. Hiện tại, anh bị biến dạng cột sống và chỉ cao 1,35 m.

Huang được chẩn đoán mắc bệnh u xơ thần kinh cách đây 6 năm. Các khối u tiếp tục phát triển ở bên trái khuôn mặt sau hai ca phẫu thuật do tình trạng bệnh của ông không ổn định.

Lần phẫu thuật này, Huang tới bệnh viện ở Quảng Châu cắt bỏ khối u nặng 1,5 kg còn lại. Tuy nhiên, bác sĩ ở đây cho biết ông cần ít nhất hai lần lên bàn mổ nữa để tái tạo khuôn mặt bình thường.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?