Người đàn ông có 'của quý' dài gần nửa mét

Người đàn ông Mexico với 'của quý' được coi là dài nhất thế giới cho biết phụ nữ không dám gần gũi ông vì sợ hãi. 

Thứ bảy, 29/8/2015, 10:18 (GMT+7)
man1-5453-1440817871.jpg

Ông Roberto Esquivel Cabrera. Ảnh: Mirror

Theo Mirror, "của quý" của ông Roberto Esquivel Cabrera, đến từ Saltillo, bang Coahuila, dài 48 cm, kéo xuống tận đầu gối.

Hiện tại, người đàn ông 52 tuổi này muốn được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness. Ngoài ra, ông cũng muốn được chứng nhận là người tàn tật bởi bộ phận khổng lồ này khiến ông không thể tìm được một công việc phù hợp. Cabrera cũng nói thêm phụ nữ đều tỏ ra sợ hãi và không dám thân mật vì sợ "của quý" khủng của ông. 

"Hãy nhìn xem, nó chảy dài xuống tận đầu gối rồi. Tôi không thể làm được gì cả. Tôi giống một kẻ tàn tật và muốn các nhà chức trách công nhận mình là người tàn phế và được giúp đỡ. Sau đó tôi muốn được ghi tên trong sách Kỷ lục Thế giới", Cabrera nói. 

Mới đây, ông Cabrera đã đi kiểm tra y tế và chụp X-quang chỉ để làm bằng chứng cho những ai còn nghi ngờ ông. Các bác sĩ tại trung tâm y tế thành phố Saltillo cũng xác nhận rằng đây là phim chụp thật. Dù vậy, một bác sĩ cho hay chỉ có khoảng 15 cm là "hàng thật" còn lại là phần da thừa. 

man3-3302-1440817871.jpg

Ảnh chụp phần của quý dà 48 cm của ông Cabrera. Ảnh: CEN

Các chuyên gia y tế gợi ý ông Cabrera có thể tiến hành phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ "của quý". 

Ông Cabrera từng bị trục xuất từ Mỹ đến Saltillo vào năm 2011 và hiện sống một mình trong căn phòng của em trai. Ông sống nhờ trợ cấp xã hội, tìm kiếm thức ăn từ rác thải. Ông không có bạn bè và đi tới đâu cũng bị mọi người xa lánh. 

Kỷ lục hiện tại về dương vật dài nhất thế giới thuộc về Jonah Falcon, người Mỹ, với kích thước chiều dài lên đến 34,29 cm.

Câu chuyện của ông Cabrera và sự vật lộn để tồn tại của ông sẽ được xuất bản trong cuốn sách có tên El Sordido Pudor do một tờ báo địa phương xuất bản. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?