Thứ sáu, 23/5/2014, 10:27 (GMT+7)

Người đàn ông có bộ ngực như phụ nữ

Chàng trai trẻ ở Mỹ vẫn tỏ ra tự tin dù có bộ ngực lớn như của phụ nữ, triệu chứng của một căn bệnh hiếm gặp.

gynecomastiasmiling-1128-1400755022.png

Christopher Pineda. Ảnh: Metro

Christopher Pineda, ở thành phố New York, mắc hội chứng có tên "gynaecomastia", hiện tượng rối loạn khiến ngực của nam giới phát triển quá mức bình thường. Pineda đăng những hình ảnh ghi cảnh bản thân không mặc áo lên mạng sau khi anh đọc được lời tâm sự của một chàng trai trẻ. Chàng trai này mắc căn bệnh giống Pineda và tỏ ra tuyệt vọng đến mức đòi tự tử.

"Này bạn, tôi chỉ muốn nói rằng bạn buồn là không sai và tôi hiểu cảm giác đó. Tôi buồn nhưng không suy sụp, dù đôi lúc rất chán nản với những gì mình phải chịu", Pineda khẳng định việc sống chung với căn bệnh tuy khó khăn nhưng cũng không đáng để tự kết liễu đời mình", Metro dẫn lời Pineda gửi đến người đàn ông kia. 

Cuối cùng, Pineda kêu gọi những ai đang buồn bã, lo lắng vì căn bệnh hãy liên lạc và nói chuyện với mình. Chia sẻ của anh nhận được nhiều sự cảm thông cũng như khích lệ từ người dùng mạng.

Pineda luôn cố gắng vượt qua mặc cảm từ bộ ngực lớn quá khổ để sống vui vẻ và theo đuổi đam mê. Chàng trai trẻ theo học thiết kế, yêu thích nhiếp ảnh và nghệ thuật đồng thời là một kỹ sư âm thanh tài năng ở Mỹ.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?