Thứ sáu, 7/10/2016, 10:01 (GMT+7)

Người đàn ông có 100 'đứa con rơi' nhờ hiến tặng tinh trùng

Trong 4 năm, Matt Stone đã giúp cho rất nhiều cặp đồng tính hay hiếm muộn ở Mỹ đạt được ước nguyện sinh con. 

nguoi-dan-ong-co-100-dua-con-roi-nho-hien-tang-tinh-trung

Matt hiến tinh trùng miễn phí và hạnh phúc khi giúp đỡ cho các cặp vợ chồng hay phụ nữ độc thân. Ảnh: Caters

Matt Stone, 37 tuổi, đến từ bang Bắc Carolina (Mỹ), cho biết mỗi ngày có khoảng 10 người liên hệ qua Facebook cho anh với hy vọng được anh giúp đỡ để sinh con. 

Theo The Sun, Matt hiến tinh trùng lần đầu tiên cách đây 10 năm, khi còn làm việc cho một ngân hàng tinh trùng gần nhà. Tuy nhiên, mãi đến 4 năm trước, anh mới quyết định tạo ra một trang Facebook riêng, quảng cáo dịch vụ hiến tặng tinh trùng miễn phí cho các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc phụ nữ độc thân. 

Sau khi tiến hành rà soát về đối tượng xin tinh trùng và thấy có đủ tiêu chuẩn, Matt sẽ gửi mẫu tinh trùng của mình cho họ. 

Thông thường quá trình rà soát của Matt bao gồm một danh sách câu hỏi về lý lịch, thu nhập của khách hàng, thậm chí anh còn kiểm tra các mối quan hệ của họ trên mạng xã hội để chắc chắn rằng những đứa trẻ sinh ra sẽ được sống trong gia đình ngập tràn tình yêu thương. 

Mỗi tuần, Matt gửi mẫu tinh trùng cho khoảng 8 người và ước tính hiện có khoảng 20 phụ nữ đang mang thai. Đến nay Matt có khoảng 70 đứa con, nhưng anh tin con số thực tế có thể lên tới 100 bởi có nhiều phụ nữ thụ thai thành công nhưng chưa liên lạc lại cho anh. 

nguoi-dan-ong-co-100-dua-con-roi-nho-hien-tang-tinh-trung-1

Tinh trùng được Matt cho vào xi lanh và chuyển cho khách hàng. Ảnh: Caters

"Mỗi ca mang thai thành công, với tôi đó là một phần thưởng tuyệt vời. Tôi đã giúp cho nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc sinh con và những cặp đôi đồng tính được thỏa niềm mơ ước mà nếu thuận tự nhiên thì họ sẽ chẳng bao giờ có được. Chị gái tôi, người vừa bước sang tuổi 43, đã không nỗ lực sinh lấy một đứa con, và tới giờ thì đã quá muộn. Chị ấy nghĩ rằng việc tôi đang làm thật tuyệt. Tôi làm việc này hoàn toàn miễn phí, tôi muốn giúp đỡ mọi người chứ không muốn kiếm tiền từ nó", Matt, một nhân viên công nghệ thông tin, nói. 

Theo Matt, việc mua tinh trùng từ ngân hàng khá đắt nên không phải cặp vợ chồng nào cũng có điều kiện để mua chúng. 

Người đàn ông này chia sẻ 90% khách hàng của anh là các cặp đồng tính, 5% là vợ chồng hiếm muộn và 5% là phụ nữ độc thân. 

"Hiện tại có khoảng 10 đến 20 người đang mang thai con từ tinh trùng của tôi. Có lần tôi hiến tặng cho 4 người trong hai ngày và ba trong số họ đã mang thai thành công. Tôi mới chỉ gặp mặt một trong số những đứa trẻ đó, và chủ yếu chỉ giữ liên lạc qua mạng bởi tôi cho rằng sự xuất hiện của mình có thể sẽ gây xáo trộn", Matt tâm sự. 

Matt khẳng định anh có bằng tốt nghiệp loại giỏi trong ngành kinh tế, không gặp vấn đề gì về sức khỏe hay mắc bệnh tim do di truyền từ gia đình, vì thế mọi người tin tưởng và tìm đến anh. 

Matt, hiện một mình nuôi hai đứa con, tiết lộ anh sẽ tiếp tục công việc hiến tặng tinh trùng này cho đến năm 45 tuổi. 

"Có khá nhiều cặp vợ chồng tìm đến tôi lần thứ hai, vì thế tôi tính đến tuổi đó, tôi sẽ không nhận khách hàng mới nữa", anh nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?