Thứ ba, 9/4/2019, 15:30 (GMT+7)

Người đàn ông chuyên quay video cảnh sát giao thông bị bắt

Trần Đình Sang, nổi tiếng trên mạng với 90.000 người theo dõi Facebook, bị đưa về phường sau khi đấm một cảnh sát ở Yên Bái.

Ngày 9/4, Công an tỉnh Yên Bái bắt tạm giam Trần Đình Sang (39 tuổi, trú thành phố Yên Bái) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trần Đình Sang thường phát trực tiếp về cảnh sát giao thông.

Trần Đình Sang thường phát trực tiếp về cảnh sát giao thông.

Theo điều tra ban đầu, ngày 23/3, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động tỉnh Yên Bái phát hiện xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Khi cảnh sát đang giải quyết vụ việc, Sang lái ôtô đến và dùng điện thoại quay video phát trực tiếp trên mạng.

Trong lúc quay, Sang liên tục có lời lẽ xúc phạm, khiêu khích các chiến sĩ cảnh sát cơ động. Anh ta sau đó dùng tay đấm vào mặt một cảnh sát nên bị khống chế đưa về trụ sở công an phường.

Cảnh sát khám nhà Sang sáng 9/4 ở thành phố Yên Bái. Ảnh: Khánh Nguyễn.

Cảnh sát khám nhà Sang sáng 9/4 ở thành phố Yên Bái. Ảnh: Khánh Nguyễn.

Trần Đình Sang nổi tiếng trên mạng xã hội với vai trò trưởng nhóm Đình Sang và những người bạn. Facebook cá nhân anh ta có gần 90.000 người theo dõi.

Sang thường quay video và phát trực tiếp trên Facebook về những vấn đề liên quan đến cảnh sát giao thông. Trong một số buổi làm việc với nhà chức trách ở nhiều địa phương, anh ta cũng phát trực tiếp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả