Người đàn ông chỉ cười suốt 2 năm

Từ sau cuộc phẫu thuật xương hông cách đây 2 năm, ông Huug Bosse không thể ngừng cười.

Thứ ba, 20/3/2012, 18:49 (GMT+7)
bfg

Trừ lúc nghe hát quốc ca, ông Huug Bosse, người Hà Lan, cười trong mọi hoàn cảnh. Ảnh: O.C

Ông Huug Bosse, người Hà Lan, phải trải qua một cuộc phẫu thuật xương hông vào năm 2010. Kể từ sau đó, cứ mỗi lần nói chuyện là Huug lại cười. Mặc dù vợ và con gái ông đều cảm thấy bực mình và khó chịu, nhưng tất cả những gì ông Bosse có thể làm là vỗ tay vào đầu gối và cười một cách vô thức.

Theo lời kể của vợ ông Bosse, suốt hai năm nay ngày nào chồng bà cũng chỉ biết cười, trước tất cả mọi người và mọi tình huống.

Xuất hiện tại chương trình truyền hình Man Bijt Hond cùng người chồng của mình, bà Bosse nói: "Có vẻ nguyên nhân là do cuộc phẫu thuật, có thể vì ảnh hưởng của thuốc gây mê. Ông ấy cứ cười như vậy suốt". Bà cho biết con gái và con trai bà còn thậm chí không đến thăm bố nữa vì không thể chịu đựng được cái bệnh cười của ông.

Bà Bosse kể rằng không chỉ cười nhiều hơn, mà tính cách của chồng bà cũng thay đổi nhiều từ sau cuộc phẫu thuật. "Đôi khi tôi cảm thấy rất bực mình khi ông ấy lúc nào cũng phá lên cười. Nhất là trong lúc mọi người đang thảo luận về một vấn đề gì đó mà ông ấy cứ ngồi cười thì thật là phiền toái", tờ Daily Mail trích lời bà Bosse nói. Theo lời kể của bà, ông Bosse không hề nhận thấy sự thay đổi gì về mình.

Linh Đan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?