Người đàn ông chỉ có nửa đầu

Một thanh niên 24 tuổi ở Malaysia trở thành nỗi ám ảnh với bọn trẻ trong làng mỗi lần xuất hiện với tình trạng chỉ có nửa cái đầu.

Thứ hai, 16/4/2012, 16:31 (GMT+7)
dfv

Mohd Izanuddin Hisham Muhamad và chiếc đầu lõm mất 1 nửa. Ảnh: iStomp

Người dân trong làng Kampung Kubang Panjang ở Kelantan, Malaysia, thường gọi Mohd Izanuddin Hisham Muhamad là "người ngoài hành tinh" mỗi khi nhìn thấy anh. Nhưng ngoài việc bị mất đi một nửa đầu, Muhamad vẫn sống tràn đầy hy vọng.

Lúc phóng viên tới gặp và phỏng vấn, Muhamad đang ngân nga một bài hát Hindu. Chàng thanh niên 24 tuổi kể lại câu chuyện về tai nạn cách đây ba năm khi anh đang đi xe máy từ chỗ làm về nhà.

"Lúc đó có một người đàn ông đi xe máy cứ cố vượt qua một chiếc xe khác nhưng không được. Cuối cùng anh ta lao thẳng vào tôi. Tôi bị văng ra 2 m và va đầu vào một cái cây lớn bên đường. Mũ bảo hiểm của tôi vỡ làm đôi. Sau đó tôi bị hôn mê 3 tháng", tờ Daily Chilli trích lời Muhamad nói.

Anh trai cả trong gia đình 3 anh em này cho biết lúc tỉnh dậy trong bệnh viện, anh cảm thấy đầu mình có gì đó khác thường. Và anh giật mình khi thấy đầu đã lõm mất một nửa. "Tôi bảo mẹ tôi mang một chiếc gương và tôi như phát điên lên khi thấy đầu tôi biến dạng đến thế", Muhamad nói thêm.

Mẹ anh, bà Shamsiah Yatim, 57 tuổi, và bố là ông Muhamad Mohd Noor, 52 tuổi, đã phải giúp anh trấn tĩnh lại. Cuối cùng Muhamad cũng chấp nhận anh sẽ phải sống với nửa đầu đến hết đời. Ngoài chấn thương ở đầu, Muhamad còn bị thương ở mắt khiến thị lực của anh cũng bị ảnh hưởng.

Anh kể lại ngày đầu tiên khi từ viện về nhà, anh đã rất hoang mang khi đứa trẻ con nhà hàng xóm nhìn thấy anh và khóc thét lên. Muhamad cho hay hiện bố mẹ anh phải vất vả kiếm tiền để có thể chi trả các chi phí thuốc thang cho anh.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?