Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở khách sạn

Nhân viên khách sạn đến kiểm tra phòng của vị khách có dấu hiệu khả nghi thì phát hiện người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ trên cửa sổ.

Thứ hai, 29/9/2014, 18:20 (GMT+7)
khach-san-9484-1411986538.jpg

Khách sạn tạm đóng cửa sau cái chết của vị khách. Ảnh: Nguyệt Triều

Chiều 29/9, thấy anh Nguyễn Bảo Cường (43 tuổi, ngụ Bình Thạnh, TP HCM) thuê phòng gần cả ngày, nhưng không thấy rời phòng nên nhân viên khách sạn ở khu phố Đồng An, phường Bình Hoà, thị xã Thuận An (Bình Dương) đến kiểm tra. Gọi mãi không thấy khách trả lời, nhân viên dùng khoá riêng mở cửa phòng thì phát hiện anh Cường đã chết trong tư thế treo cổ lên song cửa sổ bằng sợi dây dù.

Sổ ghi chép của khách sạn cho thấy anh Cường đến thuê phòng một mình từ 14h ngày 28/9 và không có biểu hiện khác thường khi thuê phòng.

Cảnh sát đã khám nghiệm, điều tra tại hiện trường. Thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện để xác định nguyên nhân tử vong. Khách sạn phát hiện thi thể nạn nhân tạm đóng cửa chờ cơ quan chức năng xử lý.

Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?