Thứ ba, 6/12/2016, 21:04 (GMT+7)

Người đàn ông cầm súng cướp ngân hàng ở Huế

Giả làm khách hàng đến giao dịch, một người bất ngờ rút súng đe doạ nhân viên chi nhánh ngân hàng ở TP Huế để cướp tiền, rồi lên xe máy tẩu thoát.

nguoi-dan-ong-cam-sung-cuop-ngan-hang-o-hue

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Võ Thạnh

Khoảng 17h ngày 6/12, một người mang theo súng đã vào chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam ở số 29 Mai Thúc Loan (TP Huế) để cướp tiền.

Theo thông tin ban đầu, người này bất ngờ rút súng đe dọa nhân viên thủ quỹ buộc đưa tiền, bỏ vào bao màu đen.

Một số người dân ở gần trụ sở chi nhánh ngân hàng cho hay, khi nghe tiếng la hét, báo động cướp, nhiều người đã đổ đến hiện trường và có người đuổi theo kẻ cướp chạy ra từ trong ngân hàng nhưng tiếp cận bất thành. Người này được cho là cầm túi tiền lên xe máy phóng đi.

Có nhân chứng phản ánh nghe thấy tiếng nổ và có bi bắn ra từ súng của nghi phạm rơi ở hiện trường. Lực lượng chức năng chưa xác nhận thông tin này.

nguoi-dan-ong-cam-sung-cuop-ngan-hang-o-hue-1

Lực lượng chức năng và cán bộ ngân hàng bên trong hiện trường sau khi vụ cướp xảy ra. Ảnh: Võ Thạnh

Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an Thừa Thiên Huế, cho biết chưa xác định được số tiền bị cướp là bao nhiêu, cán bộ ngân hàng đang kiểm tra. Quá trình diễn ra vụ cướp không ai bị thương.

Theo Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an Thừa thiên Huế, người gây ra vụ cướp ngân hàng dùng súng bắn hơi gas, đạn bi.

Đại diện BIDV xác nhận đã xảy ra vụ cướp, nhưng vị này cho biết đến nay ngân hàng chưa có báo cáo thống kê cụ thể về thiệt hại. Vị này cũng nói do yêu cầu của cơ quan điều tra nên BIDV chưa thể cung cấp thêm thông tin.

Hiện trường cướp ngân hàng ở Huế
 
 

Clip hiện trường vụ việc.

Theo VnExpress 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?