Thứ ba, 21/8/2018, 15:13 (GMT+7)

Người đàn ông bị tạt axít nhảy xuống ao ngâm mình

Dừng ôtô xuống nói chuyện với người bạn thân, anh Hậu (quận Hà Đông, Hà Nội) bị một thanh niên tạt axít vào mặt rồi bỏ chạy.

Anh Hậu đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Ảnh: Sơn Dương

Anh Hậu đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Ảnh: Sơn Dương.

Ngày 21/8, lãnh đạo Công an phường Phúc La (quận Hà Đông) cho biết đang phối hợp với công an quận điều tra vụ tạt axít xảy ra tối hôm trước trên địa bàn phường.

Theo trình báo, khoảng 21h ngày 20/8, anh Bùi Đức Hậu (39 tuổi) chở con gái 9 tuổi bằng ôtô đi viếng đám ma. Khi về đến khu vực đường Xa La (địa bàn phường Phúc La), anh Hậu dừng xe để xuống nói chuyện với người bạn thân thì bị một nam thanh niên tạt axít vào mặt rồi bỏ chạy. 

Anh Hậu sau đó nhảy xuống ao nước cạnh đó ngâm mình rồi được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Khi anh Hậu bị người lạ hại, con gái anh đứng cạnh đó cũng bị axít bắn vào tay, gây bỏng nhẹ và hoảng loạn.

Sáng 21/8, anh Hậu, đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, vẫn tỏ ra đau đớn; phần ngực, bụng, cánh tay trái và một bên chân được băng bó. Nạn nhân hiện chưa thể ăn uống và trò chuyện. 

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?