Người đàn ông bị đánh bầm dập vì tiết lộ 'Hồi kết' của Avengers

Hét to nội dung của 'Avengers: Endgame' cho những người xếp hàng mua vé ở rạp chiếu phim, người đàn ông Hong Kong bị đánh hội đồng.

Chủ nhật, 28/4/2019, 00:08 (GMT+7)

Theo truyền thông châu Á, một người đàn ông với máu me be bét khắp mặt đã bị vứt lại bên ngoài một rạp chiếu phim ở Causeway Bay, Hong Kong. Sau khi xem xong phần cuối 'Endgame' của loạt phim bom tấn Avengers, người đàn ông này chạy ra phía những người hâm mộ Marvel đang xếp hàng mua vé và lớn tiếng tiết lộ nội dung của bộ phim.

Người đàn ông bị thương khi tiết lộ kết thúc của bộ phim Avengers: Endgame với fan Marvel ở Hong Kong. Ảnh: LIHKG.

Người đàn ông bị thương khi tiết lộ kết thúc của bộ phim Avengers: Endgame với fan Marvel ở Hong Kong. Ảnh: LIHKG.

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông ngồi gục bên vỉa hè với đầy máu. Những người đang xếp hàng được cho là đã rất tức giận vì bị người này phá hỏng háo hức khi chuẩn bị đón xem bộ phim yêu thích.

"Avengers: Endgame" là phần tiếp theo của "Avengers: Infinity War" và cũng là phần cuối của loạt phim kéo dài 11 năm sản xuất với 22 tập phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh em nhà Russo, đồng đạo diễn phim, đã viết một bức thư ngỏ tới người hâm mộ để ngăn họ tiết lộ cốt truyện cho những người khác.

Avengers: Endgame được khởi chiếu từ 26/4. Ảnh: Marvel.

Avengers: Endgame được khởi chiếu từ 26/4. Ảnh: Marvel.

Trong một bài đăng trên Twitter, bộ đôi đạo diễn viết: "Gửi đến những người hâm mộ vĩ đại nhất thế giới. Đây chính là nó, hồi kết. Hồi kết của một tác phẩm điện ảnh chưa từng có kéo dài 11 năm và 11 lần nhượng quyền. Khi các bạn xem Endgame trong những tuần tới, xin đừng làm lộ nó cho người khác, giống như cách bạn không muốn người khác làm lộ nó với mình.

Hãy nhớ rằng Thanos yêu cầu sự im lặng từ các bạn.

Như mọi khi, chúc may mắn và vui vẻ khi xem phim. 

#Don'tSpoilTheEndgame".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?