Người đàn ông 56 tuổi đột tử tại nhà người yêu

Bà Huỳnh đi chăn bò về thì phát hiện người tình nằm bất động trên giường, trên người không có thương tích.

Chủ nhật, 16/11/2014, 22:53 (GMT+7)

Chiều 16/11, ông Đào Đình Duy, Trưởng Công an xã Tam Ngọc, (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết sau khi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, thi thể ông Hiền (56 tuổi, ngụ Đà Nẵng) đã được gia đình đưa về quê mai táng.

Theo ông Duy, khoảng vài năm trở lại đây ông Hiền có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị Huỳnh (56 tuổi, thôn Đồng Hành). Do bà Huỳnh không có chồng nên ông Hiền thường vào đây rồi ở luôn mấy ngày mới ra lại Đà Nẵng.

Cách đây 3 ngày, ông Hiền vào nhà đây chơi, đến sáng 16/11, bà Huỳnh đi mua cà phê về hai người cùng uống xong thì bà này đi chăn bò, còn ông Hiền ở nhà nghỉ ngơi. Đến 9h30, bà Huỳnh về thấy ông Hiền nằm trên giường nhưng tưởng đang ngủ nên tiếp tục làm việc nhà.

Một lúc, khi gọi nhưng không thấy ông Huỳnh phản ứng gì, bà Huỳnh mới tả hỏa phát hiện ông này đã tử vong. Vụ việc ngay sau đó được trình báo lên Công an xã Tam Ngọc. Theo công an, nạn nhân không có thương tích gì bên ngoài, tài sản còn nguyên vẹn.

Tiến Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?