Người đàn ông 50 tuổi trong hình hài cậu bé ở Ấn Độ

Ông Basori Lal ngừng phát triển khi mới 5 tuổi và đến giờ vẫn chỉ cao 73,6 cm.

Thứ bảy, 1/7/2017, 00:15 (GMT+7)
Người đàn ông 50 tuổi trong hình hài cậu bé 5 tuổi ở Ấn Độ
 
 

Nhìn từ phía sau, ông Basori Lall ở Madhya Pradesh, Ấn Độ dễ bị nhầm lẫn với một đứa trẻ vì ông chỉ cao 73,6 cm. Tuy nhiên, thực tế ông Basori đã 50 tuổi và trở thành một người nổi tiếng khắp nước vì sự nhỏ bé của mình.

Anh trai của ông, Gopi Lall, 55 tuổi, có chiều cao trung bình và hiện sống cùng Basori. Ông Gopi cho biết gia đình cảm thấy may mắn vì có Basori. Gopi nói: "Có rất nhiều người đến từ các ngôi làng khác để gặp em tôi. Đó là một phước lành cho chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì đã yêu thương và chăm sóc Basori".

nguoi-dan-ong-50-tuoi-trong-hinh-hai-cau-be-5-tuoi-o-an-do

Khi sống cùng anh trai và chị dâu, ông Basori được chị dâu chăm sóc chu đáo.

Và ngay cả bản thân ông Basori cũng khá hài lòng với vóc dáng của mình. Ông nói: "Tôi không có vấn đề gì với chiều cao của mình. Tôi làm việc, sống và ngủ như những người khác. Tôi cũng ăn như những người bình thường. Dù thế nào thì tôi vẫn ổn".

Bởi gia cảnh nghèo túng nên Basori chưa bao giờ được đi khám bác sĩ. Khi lớn lên, đôi lúc ông gặp tình huống khó xử và bị những đứa trẻ bắt nạt nhưng thời gian đó đã qua rồi.

Ông nói: "Người ta thường rất hay bắt nạt tôi. Họ thường gọi tôi là người ngoài hành tinh. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua. Giờ tôi lại được dân làng yêu quý".

nguoi-dan-ong-50-tuoi-trong-hinh-hai-cau-be-5-tuoi-o-an-do-1

Ông Basori hài lòng với chiều cao của mình.

Hiện tại Basori sống cùng anh trai Gopi và chị dâu. Ông làm việc cùng chị dâu trong một nhà máy ở địa phương. Basori chia sẻ: "Tôi không muốn kết hôn. Tôi muốn như bây giờ và sống cùng anh trai tôi".

Xem thêm ảnh người đàn ông 50 tuổi cao 73,6 cm ở Ấn Độ

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?