Thứ tư, 21/11/2018, 09:42 (GMT+7)

Người dẫn chương trình đau tim trên sóng trực tiếp

Bình luận viên thể thao ở Thổ Nhĩ Kỳ gục trên bàn trước khi ngã xuống sàn ngay khi đang ghi hình. 

Người dẫn chương trình lên cơn đau tim trên sóng trực tiếp
 
 

Hôm 19/11, khi đang cùng bạn dẫn bình luận về một trận đấu trong giải Sports Toto 1st League trên đài truyền hình tỉnh Eskisehir, biên tập viên Sukru Oytan đột nhiên dừng lại. Vài giây sau, Oytan gục đầu lên bàn, khiến bạn dẫn Guven Sabaz bối rối, theo The Sun

Thấy Oytan thở hổn hển khi nằm gục đầu, Sabaz bèn đứng lên đi về phía người đồng nghiệp, đúng lúc đó, Oytan ngã từ trên ghế xuống sàn nhà. 

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho hay ông Oytan bị lên cơn đau tim và đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của ông đã ổn định. 

Đài truyền hình địa phương sau đó cho biết 10 ngày trước khi sự việc xảy ra, Oytan vừa được tiểu phẫu đặt máy tạo nhịp tim (pacemaker) để khắc phục tình trạng loạn nhịp tim (tim đập nhanh chậm thất thường). Thiết bị được nối với các cơ tim của bệnh nhân, và có thể cứu sống người bệnh bởi nó giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi và ngất xỉu.

"Đồng nghiệp chúng tôi, ông Sukru Oytan, vừa được đặt máy tạo nhịp tim 10 ngày trước. Nhưng hôm nay trong lúc ghi hình, ông ấy bị mệt và ngất xỉu. Chúng tôi đã đưa Oytan đến bệnh viện ngay, hiện tình trạng ông ấy đã ổn định. Chúng tôi cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với Oytan và gia đình của ông", thông báo của kênh truyền hình địa phương, nơi ông Oytan làm việc, viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao