Thứ hai, 4/8/2014, 17:48 (GMT+7)

Người đàn bà thiệt mạng trong cơn nghen lồng lộn

Thấy vợ cũ của Thuỷ gọi điện, Hoa lồng lộn đánh và đòi giết anh này nhưng không ngờ bị đâm chết.

Sáng 4/8, TAND TP HCM đã đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Văn Thủy (46 tuổi, chủ xưởng mộc) về tội Giết người. Khán phòng khá đông người đến dự, chủ yếu là bạn bè làm ăn của bị cáo. 

Trước tòa, Thủy khai nhận chung sống với chị Hoa (43 tuổi) như vợ chồng được 3 tháng sau khi cả hai đều ly hôn. Hoa có 3 người con riêng còn Thủy cũng có 2 con. Trong thời gian chung sống với nhau, Thủy và người tình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì Hoa hay ghen tuông. Chị cũng nhiều lần đánh chửi Thủy nhưng đều được bỏ qua vì muốn cả hai gắn bó lâu dài.

giet-nguoi-tinh-2-5449-1407140141.jpg

Chiều 9/9/2013, Thủy chở chị Hoa đến sân tennis ở quận 7 chơi cùng với nhóm bạn. Trong lúc Hoa ngồi trông coi đồ và điện thoại của Thủy thì vợ cũ gọi đến. Chị Hoa tắt máy rồi giả là Thủy nhắn tin lại. Khoảng 20h cùng ngày, Thủy đánh banh xong đi ra thì bị Hoa chửi mắng trước khi bỏ đến đến quán nhậu trên đường Lê Hữu Thọ (quận 7) cùng nhóm bạn. 

Thủy cùng một Việt kiều đến quán ăn kế bên và gọi Hoa qua. Hoa dẫn theo một số người bạn, trong đó có Chung. Đến nơi, Chung có lời lẽ xúc phạm đến bạn của Thủy nên hai bên xảy ra cự cãi. Để tránh làm lớn chuyện, Thủy tính tiền rồi bỏ về quán ốc trên đường Ụ Cây ở quận 8 ngồi uống bia một mình. 

Một lúc sau, Hoa đến, lấy chiếc ghế nhựa đập vào đầu Thủy. Trong cơn ghen, người đàn bà vớ vỏ bia đập vỡ rồi lao vào đâm người tình nhưng anh này né được. Tức giận, Hoa gọi điện thoại cho Chung đến "xử" Thủy. Nghe vậy, Thủy điện cho nhân viên của mình đến đón về. Tức tối với cách hành xử của người tình, Thuỷ lấy con dao và thanh sắt bỏ vào túi đựng vợt tennis, quay lại quán ốc. 

Đến nơi, Thủy và chị Hoa tiếp tục cự cãi. Hoa lại đập vỡ vỏ bia lao vào đâm người tình. Chưa hả giận, người đàn bà lấy chìa khóa xe đâm rách ngực Thuỷ nhưng không ngờ bị anh ta rút dao chém nhiều nhát. Gây án xong, hung thủ bảo nhân viên của mình ở lại lo cho Hoa rồi chạy ra công an đầu thú. 

Tỏ ra ăn năn hối hận, Thủy nhiều lần bật khóc khi thuật lại sự việc. Thủy cho rằng, trong thời gian chung sống thường xuyên mâu thuẫn, bị đánh nhiều lần nhưng anh ta đều bỏ qua. "Hôm đó cô ấy quá hung hăng, bị cáo không còn nghĩ được gì", Thủy vừa khóc vừa khai. Anh ta cũng xin lỗi và mong gia đình bị hại tha thứ. Ngoài số tiền 200 triệu đồng đã khắc phục thiệt hại sau khi gây án, Thủy cũng chấp nhận bồi thường thêm 400 triệu đồng là tiền cấp dưỡng cho con và cha của Hoa. 

Bày tỏ thông cảm với bị cáo, cha chị Hoa cũng xin tòa giảm án cho Thủy: "Con tôi đã chết không thể sống lại được. Mong tòa xem xét cho bị cáo hưởng mức án nhẹ".

Cuối phiên toà, HĐXX cho rằng, do chị Hoa cũng có lỗi, bị cáo đã bồi thường một phần thiệt hại cho gia đình nạn nhân... nên tuyên phạt Thủy mức án 7 năm tù (mức thấp nhất của khung hình phạt) về tội Giết người. 

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi  

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?