Thứ ba, 22/11/2011, 00:32 (GMT+7)

Người đàn bà dưới tấm chăn đẫm máu

Vợ chồng anh Bang lật chiếc chăn dưới nền nhà thì hoảng hốt phát hiện chị gái nằm chết trên vũng máu.

Vụ án mạng xảy ra vào sáng 21/11. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Bích Hà (43 tuổi, ngụ trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, TP Pleiku, Gia Lai). Người phụ nữ này chết trong tư thế nằm sấp dưới sàn nhà đầy máu. Thi thể được phủ kín bằng một chiếc chăn và phía sau gáy bị một vết đâm khá sâu.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Thâm Tâm.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Thâm Tâm.

Sáng cùng ngày, em trai chị Hà là anh Nguyễn Trường Bang nhận được điện thoại của chị gái nhưng lại tắt ngay. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, vợ chồng anh Bang lập tức đến nhà chị gái. Lúc này cửa nhà mở toang, một thi thể được phủ kín bằng tấm chăn dưới nền nhà. Hoảng hốt lật tấm chăn ra, anh Bang chết điếng khi thấy chị tắt thở từ lúc nào.

Anh Bang cho biết, sau khi con gái duy nhất của chị Hà lấy chồng, chị sống một mình trong ngôi nhà trên và mở quán bán nước giải khát. Thường ngày có rất nhiều khách đến đây.

Tại hiện trường, đồ đạc trong nhà chị Hà không bị xáo trộn, ngoại trừ chiếc xe máy Spacy đã cạy cốp, giấy tờ và đồ đạc bên trong bị lục tung.

Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ sự việc.

Thâm Tâm

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?