Người đàn bà có khuôn mặt quỷ

Khuôn mặt của Patricia Lefranc trông chẳng khác gì một con quỷ sau khi bị người tình bất ngờ tạt axit.

Thứ năm, 15/3/2012, 08:40 (GMT+7)
mjm

Khuôn mặt biến dạng của bà Patricia Lefranc, 48 tuổi, sau khi bị người tình tấn công bằng axit. Ảnh: Allvoices

Tháng 12/2009, trong lúc bước ra từ thang máy, Patricia bất ngờ bị tấn công bởi một túi đựng đầy axit. Toàn khuôn mặt và phần trên người bà bị bỏng nặng và biến dạng hoàn toàn. Kẻ tấn công, không ai khác, lại là người tình cũ của bà, Richard Remes.

Vì bị thương quá nặng, Patricia Lefranc hôn mê 3 tháng trong bệnh viện. Bà bị mù một bên mắt, một phần bên tai nghễnh ngãng và phải trải qua tới 86 ca phẫu thuật để chỉnh sửa mặt và toàn thân.

Tưởng chừng như không thể chống chọi và không đủ dũng khi để đối diện với mọi người, tuy nhiên người phụ nữ 48 tuổi vẫn kiến quyết tới dự phiên tòa xét xử Richard Remes tại Justice Palace, Bỉ để tận mắt chứng kiến gã người tình độc ác và kể cho thẩm phán về những gì ông ta đã làm với bà.

Patricia Lefranc gặp Remes, 57 tuổi, lần đầu tiên vào năm 2006 sau khi ông Remes và vợ con chuyển đến khu căn hộ Avenue Sippelberg ở ngoại ô Molenbeek-Saint-Jean, Bỉ. Lúc đó bà Patricia đã ở đây được một thời gian. Ban đầu cả hai người không có tình cảm gì, chỉ chào hỏi xã giao thông thường.

bgv

Patricia Lefranc trước khi bị tạt axit. Ảnh: Ninemsn

Cuối năm 2008, bà nhờ người hàng xóm giúp một số công việc trong nhà vì không thể tự làm được. Không lâu sau hai người bắt đầu có mối quan hệ tình ái. Tuy nhiên đến cuối năm 2009, Patricia đề nghị chia tay vì không muốn tiếp tục mối quan hệ lén lút này. Remes nhiều lần không đồng ý, thậm chí còn đánh đập bà. Thấy Patricia càng trở nên kiên quyết, Remes đã dùng axit để trả đũa.

"Remes đã phá hoại cuộc đời tôi. Ai còn muốn nhìn vào một khuôn mặt trông chẳng khác gì quỷ như tôi nữa?", Tờ Mirror trích lời Patricia nói.

Tại phiên tòa hôm 12/3, Richard phủ nhận cáo buộc cố ý giết người, ông ta cho rằng mình không biết được mức độ nguy hại của axít đến độ này. Ông ta chỉ thừa nhận rằng mình cố ý dọa dẫm thôi.

Vụ án vẫn đang tiếp tục được xét xử.

Linh Đan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?