Thứ tư, 8/2/2017, 14:11 (GMT+7)

Người đàn bà 20 năm bị trai làng thay phiên cưỡng bức

Đêm đêm, Tần la hét, chửi rủa nhưng vẫn không đuổi được đám người tìm đến để thỏa mãn thú tính.

Ở xóm 3 xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), người ta vẫn gọi người phụ nữ tên Nguyễn Thị Tần (sinh năm 1968) là "cô Tần điên". Suốt 20 năm trời, Tần bị đám trai làng thay nhau làm nhục khiến cô 7 lần mang bầu và sinh con.

Thời thanh xuân, Tần nổi tiếng xinh đẹp, được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chẳng ai lọt vào mắt xanh người đẹp. Đến khi Tần tìm được ý trung nhân thì lại bị gia đình hai bên ngăn cấm. Từ ngày đó, cô bỗng sinh điên loạn, tính tình trở nên khác thường. Người nhà không chịu được nên đã cất một căn nhà tạm cho Tần ra ở riêng.

Ngôi nhà cũ gắn bó với cô Tần hơn 20 năm.

Ngôi nhà cũ gắn bó với cô Tần hơn 20 năm.

Vì từng nhiều lần tán tỉnh nhưng không được, nay biết Tần có vấn đề về thần kinh, lại ở một mình, đám trai làng cứ thế thay nhau mò tới làm phiền. Chúng tìm cách gạ gẫm, nếu không được, chúng sẵn sàng dùng vũ lực để thỏa mãn thú tính.

Cứ thế, đêm đêm trong căn nhà lụp xụp ấy, một mình Tần phải chống trả lại “bầy thú dữ”. Những âm thanh man rợ, tiếng la hét, đuổi người đi cứ văng vẳng mỗi đêm. Và rồi sáng hôm sau, người ta lại thấy cô tay cầm dao, nắm gậy đứng trước cửa la hét, chửi rủa đất trời.

Giữa năm 1989, Tần ôm bụng bầu rồi sinh ra đứa con trai đầu tiên không biết cha là ai. Từ đó, ngoài những người thực sự hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh, bi kịch của Tần, dường như ai nấy đều xa lánh, dè bỉu.

Cuộc sống khó khăn, cơ hàn thế mà hàng đêm bóng dáng những gã đàn ông ấy vẫn không chịu buông tha cho cô. Năm 1996, Tần sinh đứa con thứ ha, rồi thứ ba, thứ tư và cho đến nay, cô đã 7 lần mang nặng đẻ đau, sinh ra 7 đứa con.

Những giây phút hiếm hoi, bỗng nhiên tỉnh táo, Tần ý thức được và đặt tên đứa con thứ ba là Thôi để tự nhắn nhủ bản thân không thể sinh thêm đứa con nào nữa. Thế nhưng, phút tỉnh táo ngắn ngủi chẳng giúp Tần thay đổi tình hình, những gã đàn ông vẫn tìm đến.

7 lần sinh con nhưng cô chưa từng được hưởng cảm giác hạnh phúc của người làm mẹ.

Bảy lần sinh con nhưng cô Tần chưa từng được hưởng cảm giác hạnh phúc của người làm mẹ.

Cả 5 đứa con, Tần đều đem bán từ khi chúng còn quá nhỏ, thậm chí có đứa chưa đầy 10 ngày tuổi. Tần chỉ giữ lại hai đứa đầu. Nhưng khi trưởng thành, chúng cũng bỏ cô vào Nam làm thuê kiếm sống. Và rồi, cô lại thui thủi một mình trong căn nhà tối tăm chỉ có bóng đàn ông khi đêm ập xuống.

Sau nhiều lần bà con lối xóm kêu gọi, mới đây, chính quyền và mọi người đã chung tay xây dựng một ngôi nhà kiên cố, giúp cô có thể giữ mình, để không phải chịu cảnh làm nô lệ tình dục nữa.

Theo ông Nguyễn Duy Hưng (Bí thư Đảng ủy - UBND xã Lạng Sơn), trước đây chính quyền có biết việc chị Tần bị bệnh và sinh nhiều con nhưng không hay biết chị bị lợi dụng, đe dọa. Sau khi tìm hiểu và có chỉ đạo từ huyện, lãnh đạo xã đã trực tiếp gặp chị Tần để hỏi chuyện và có phương án trợ giúp.

Ông Võ Văn Lý, hàng xóm gần nhà Tần, chia sẻ: "Cô Tần bây giờ thì lúc tỉnh lúc mê vậy đó, cứ cười nói một mình, ai hỏi gì vẫn trả lời bình thường nhưng rồi lại quên. Từ ngày chính quyền huyện biết chuyện rồi can thiệp, cô Tần mới có nhà mới. An ninh từ đó cũng nghiêm ngặt hơn, nên cô Tần không còn bị đàn ông xấu quấy rầy nữa. Chúng tôi cũng vui vì nay cô Tần đã có thể chấm dứt những tháng ngày đau khổ".

Theo VTC News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?