Người có 'của quý' nhân tạo mong chờ 'chuyện ấy'

Mohammed Abad, người đầu tiên được cấy dương vật bionic, đang chờ đợi được lần đầu 'quan hệ' sau 43 năm là trai tân. 

Thứ hai, 4/1/2016, 14:08 (GMT+7)
nguoi-dan-ong-co-duong-vat-gia-hao-huc-duoc-lam-chuyen-ay

Mohammed Abad là "trai tân" dù đã 43 tuổi. Ảnh: Mirror

Mohammed Abad, đến từ Edinburgh, Anh, bị tai nạn xe hơi năm 6 tuổi, khiến anh mất luôn "cậu nhỏ". Năm 2012, Abad trải qua ca phẫu thuật đầu tiên để ghép chiếc dương vật giả, dài 21 cm vào bộ phận sinh dục. Hiện tại, sau 3 năm cấy ghép, "cậu nhỏ" của Abad đã có thể hoạt động bình thường.

Người đàn ông 43 tuổi sẽ lần đầu làm "chuyện ấy" với cô gái ở London sau khi hẹn hò ăn tối. "Tôi đã chờ đợi quá lâu để có được giây phút này. Đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới. Hiện 'cậu nhỏ' tôi hoạt động hoàn hảo vì thế tôi chỉ muốn được làm chuyện đó thật sớm. Tôi thực sự háo hức và không thể chờ thêm được nữa", Abad nói. 

Rose, người từng chiến thắng Sex Worker of the Year năm 2013, đã đề nghị được "quan hệ" với Mohammed Abad sau khi đọc tin tức về anh trên báo chí và show truyền hình Embarrassing Bodies. "Tôi rất vinh dự được anh ấy chọn để lần đầu làm chuyện ấy. Chúng tôi dự định sẽ ăn tối để hiểu rõ hơn về nhau trước khi có hai tiếng riêng tư. Tôi sẽ không yêu cầu anh ấy phải trả tiền", Rose nói. 

Charlotte Rose đồng ý lên giường với Abad mà không tính phí. Ảnh: Mirror

Charlotte Rose đồng ý lên giường với Abad mà không tính phí. Ảnh: Mirror

Abad, người luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ được làm bố, cho hay anh đã phải trải qua nhiều khó khăn để có được ngày này. Năm 2013, Abad kết hôn nhưng không tiết lộ với vợ về tình trạng của mình cho tới đêm tân hôn. Sau một năm, vợ anh quá mệt mỏi vì chờ đợi và quyết định chia tay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?