Người chuyển giới cho khách thoải mái sờ ngực

Video một phụ nữ mặc trang phục cô dâu thoải mái cho những người xung quanh sờ ngực đang được lan truyền khắp nơi. 

Thứ ba, 11/10/2016, 09:22 (GMT+7)
Cô dâu mới cho khách sờ ngực lấy tiền
 
 

Một số nguồn tin cho hay, video được cho là quay ở Trung Quốc cho thấy khá nhiều đàn ông và phụ nữ đang đứng xếp hàng chờ tới lượt trả tiền để được sờ ngực cô dâu. Theo Mirror, lúc nhận tiền của mọi người, cô dâu trẻ vô tự đặt tay họ lên ngực mình rồi mỉm cười tạo dáng để cùng nhau chụp ảnh. Trong khi đó, đám cưới vẫn đang diễn ra. 

Những người xếp hàng để được sờ vào ngực cô dâu không chỉ có nam giới mà cả phụ nữ. Sau khi trả tiền, những người này còn được chụp ảnh kỷ niệm. Mỗi khi có người trả tiền, cô dâu lại tụt váy xuống, để lộ đôi gò bồng đảo ra trước mặt các quan khách. Hành động của cô dâu được cho là để quyên tiền, chuẩn bị cho chuyến trăng mật lãng mạn sau hôn lễ. 

Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho hay, đây không phải là một đám cưới ở Trung Quốc, mà chỉ là video ghi lại công việc kiếm tiền hằng ngày của những chàng trai chuyển giới thành nữ (ladyboy) ở Thái Lan.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?