'Người chết' trở về mấy tháng sau khi bị hỏa táng

Gia đình ông Miguel kinh ngạc khi được cảnh sát thông báo đã tìm thấy ông trong khi đám tang diễn ra từ mấy tháng trước. 

Thứ ba, 30/8/2016, 10:21 (GMT+7)
nguoi-chet-tro-ve-may-thang-sau-khi-bi-hoa-tang

Ông Miguel trở về nhà trong sự kinh ngạc, bất ngờ của người thân. Ảnh: El Diaro

Mirror đưa tin ông Miguel Angel Gomar De Luna (người Mexico), 74 tuổi, đã bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão để đi uống rượu, ngủ lang ngoài đường và xin tiền những người qua lại. 

Sau nhiều tháng tìm kiếm ông Miguel dưới mùa đông lạnh giá, cảnh sát cuối cùng phát hiện thấy một thi thể đang thối rữa có nhiều điểm giống với Miguel và gọi điện báo cho gia đình. Con gái ông, cô Lucero Gomar Ramos, được cảnh sát cho xem những bức ảnh của thi thể nhưng do nó ở trong tình trạng quá tồi tệ nên bản thân cô cũng khó nhận ra được cha mình. 

Tuy nhiên, phía cảnh sát nói rằng với Lucero rằng nếu cô không xác nhận thi thể này chính là người cha đang mất tích, họ cũng sẽ không tìm ông Miguel và đưa ông trở về bên người thân. Vì thế, Lacero buộc phải ký vào giấy tờ chứng tử. 

Mấy ngày sau, tang lễ của ông Miguel được tổ chức, trong đó phần thi thể được hỏa táng và tro cốt được gửi về gia đình. Tuy nhiên, vài tháng trôi qua, vào ngày 24/2, người thân của ông Miguel ngã ngửa khi nhận được cuộc điện thoại nói rằng họ đã tìm thấy ông Miguel. 

Miguel trở về nhà trong tình trạng say xỉn, đầu quấn băng vì bị thương. Video quay lại màn hội ngộ kỳ lạ, diễn ra ở Chihuahua, Mexico, cho thấy ông Miguel nói: "Cả nhà nghĩ tôi chết rồi, nhưng tôi chỉ đi và đi thôi". 

Về phía Lucero, cô cho biết rất kinh ngạc khi được cảnh sát báo rằng họ đã tìm thấy bố cô trên đường phố. "Chúng tôi không dám tin và nghĩ rằng ông ấy đã đi thật rồi", Lucero cho biết. 

Hiện không rõ thi thể bị nhầm với ông Miguel là ai. Sau sự trở về đầy bất ngờ của người đàn ông này, cả gia đình cũng sẽ phải tìm lại "danh tính" cho ông, bởi chính quyền đã tuyên bố ông qua đời từ mấy tháng trước. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?