Thứ tư, 16/10/2019, 00:03 (GMT+7)

Người chết 'chơi khăm' khách đưa tang

Một đám tang ở Ireland vỡ òa trong tiếng cười khi khách nghe tiếng người chết phát ra từ quan tài dưới lòng đất, kêu gào xin ra.

..
 
 

Cuối tuần qua, những người dự đám tang của cựu chiến binh Lực lượng Quốc phòng Ireland, Shay Bradley, tại Kilmanagh, Leinster, đã không thể tin nổi vào tai mình khi người chết nói chuyện từ quan tài của ông. Ngay sau khi chiếc quan tài hạ thổ, giọng của ông Shay hét lên: "Xin chào, xin chào. Thả thôi ra".

Sau đó, âm thanh như tiếng gõ vào gỗ tiếp tục vang vọng: "Tôi đang ở đâu? Hãy thả tôi ra, thả tôi ra. Ở đây tối như hũ nút. Có phải linh mục đấy không, tôi có thể nghe thấy tiếng ông. Shay đây, Shay đang trong quan tài đây. Không, ở ngay trước mặt ấy. Tôi đã chết rồi".

Ông Shay sau đó hát: "Chào một lần nữa nhé, xin chào! Tôi chỉ muốn gọi để nói lời tạm biệt". Mỗi lần nghe thấy tiếng của người quá cố, những người dự đám tang của ông lại không thể nhịn được cười.

Ông Shay Bradley trước khi qua đời. Ảnh: Twitter.

Ông Shay Bradley trước khi qua đời. Ảnh: Twitter.

Hiện video đám tang của vị cựu chiến binh được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chia sẻ đoạn video lên mạng, trang của cựu chiến binh Lực lượng Quốc phòng Ireland cho biết: "Thật buồn khi chúng tôi được thông báo về sự ra đi của người anh em và người đồng nghiệp kỳ cựu Shay Bradley. Thay mặt các thành viên của IDFVA, tôi gửi lời chia buồn và lời cầu nguyện chân thành nhất đến Anne và gia đình vào thời gian đau buồn này. Cầu mong Shay yên nghỉ".

Ông Shay Bradley qua đời ngày 8/10 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Con gái của ông, Andrea, tiết lộ đoạn ghi âm đã được ghi lại trước khi bố cô ra đi. "Ông ấy rất muốn biết có thể làm bao nhiêu người bật cười? Ông ấy là một người tuyệt vời", Andrea viết trên Twitter.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?