Thứ sáu, 13/5/2016, 08:24 (GMT+7)

Người cha lo cho số phận kẻ xâm hại con mình

Cha bị hại đồng thời cũng chính là anh trai bị cáo luôn sống trong nỗi lo đau đáu vì vụ án kéo dài nhiều năm chưa xử xong.

Cha mất sớm, nhà lại quá nghèo nên mẹ con Huỳnh Thanh Lợi (sinh năm 1990) dắt díu nhau từ Đồng Tháp lên TP HCM bán vé số mưu sinh. Ba mẹ con Lợi thuê một căn phòng trọ chật hẹp ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè làm nơi tá túc.

Đến năm 2007, anh trai của Lợi là Huỳnh Thanh Liêm lập gia đình với chị Nguyễn Thị Tâm làm nghề bán vé số dạo rồi ra ở riêng. Hằng ngày anh Liêm đi làm phụ hồ, còn chị Tâm đi bán vé số dạo từ sớm nên phải gửi cháu Huỳnh Thị Thu Hằng sinh năm 2008 cho bà nội trông giúp. Tuy nhiên bà nội cũng đi bán vé số nên thỉnh thoảng để cháu Hằng lại cho Lợi trông coi.

Do rảnh rỗi, cộng với sự tò mò về giới tính nên Lợi tải về điện thoại của mình rất nhiều phim sex. Theo thống kê của cơ quan điều tra thì trong điện thoại Lợi có tới 119 phim đồi trụy.

Khoảng 10h ngày 6/12/2013, Lợi ra võng nằm với cháu Hằng rồi mở phim sex ra xem. Được một lúc, Lợi dùng tay sờ mó vào bộ phận sinh dục cháu Hằng nhưng bị cháu đẩy ra. Trưa hôm đó, khi thấy cháu Hằng ngủ say, Lợi tới cởi quần cháu và tiếp tục sờ mó.

Ngày hôm sau, Lợi mở phim sex ra xem rồi cởi quần cháu Hằng và thực hiện hành vi giao cấu. Một tuần sau, Lợi lại tiếp tục làm tương tự với cháu mình. Hơn một tháng sau, cháu Hằng kể lại sự việc cho bố mẹ nghe. Biết chuyện, Lợi qua nhà xin lỗi anh chị và cầu xin anh chị tha tội. Tuy nhiên do quá bức xúc về hành vi của người em, chị dâu đã tới công an trình báo sự vụ.

nguoi-cha-lo-cho-so-phan-ke-xam-hai-con-minh

Bị cáo Huỳnh Văn Lợi tại tòa.

Tại cơ quan điều tra, Lợi khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên khi ra tòa Lợi lại cho rằng chỉ sờ mó cháu Hằng, chứ không hề có chuyện giao cấu. Những lời khai trước đây là do công an hướng dẫn, dụ cung bị cáo khai như thế để được tha về sớm.

Sau nhiều lần hoãn, trả để điều tra bổ sung, ngày 11/5 vừa qua, vụ án được tiếp tục được đưa ra xét xử. Dù được triệu tập, nhưng mẹ của bị hại vẫn không có mặt.

Vẫn như nhiều lần trước, chỉ có cha bị hại (đồng thời cũng là anh trai bị cáo) và mẹ bị cáo (là bà nội bị hại) đến phiên tòa. Họ hốc hác, lo lắng cho số phận của bị cáo, bởi vụ án đã kéo dài nhiều năm, với nhiều lần hoãn, trả hồ sơ… nhưng vẫn không có một chứng cứ nào thuyết phục.

Sau một buổi xét xử, các luật sư bào chữa miễn phí cho bị cáo đã đưa ra những chứng cứ pháp lý đầy đủ và cho rằng hành vi của Lợi không hề hiếp dâm cháu Hằng, mà chỉ có dấu hiệu của hành vi dâm ô…

Xét thấy vụ án còn quá nhiều vấn đề chưa được rõ ràng nên Hội đồng xét xử lại một lần nữa tuyên hoãn để điều tra bổ sung thêm.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?