Người cha 'giở trò' với con gái lĩnh án nặng

Lợi khai từng ba lần thực hiện hành vi dâm ô với con gái ruột ở nhà tắm, trước cửa nhà và trong buồng ngủ.

Thứ tư, 13/6/2012, 16:03 (GMT+7)

Ngày 13/6, TAND huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Dương Văn Lợi (sinh năm 1971), ngụ tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành 4 năm tù về Tội dâm ô đối với trẻ em.

Trưa ngày 24/7/2011, trong lúc uống rượu một mình tại nhà, Lợi nảy sinh ý định muốn được thoả mãn nhu cầu sinh lý nên đã đưa ra "lời đề nghị khiếm nhã" với con con gái ruột là Ngọc Hà (sinh năm 2002), nhưng cô bé không đồng ý, còn dọa "bà ngoại thấy la chết”.

Sẵn tý men trong người, Lợi cầm cây chổi bằng dừa "đe" rồi ra tận nơi tụt quần con gái, đè ngửa con xuống giường thực hiện hành vi dâm ô khoảng 10 phút. Đúng lúc này, mẹ vợ của Lợi đi vào và phát hiện liền báo cho em trai Lợi. Chiều cùng ngày, em trai Lợi đã điện báo công an. Ngày 29/12/2011, Lợi bị bắt tạm giam.

Quá trình điều tra, Lợi khai nhận trước đó đã thực hiện ba lần dâm ô khác đối với con gái ruột của mình ở nhà tắm, ở trước cửa nhà và trong buồng ngủ.

Cẩm Tú

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?