Thứ tư, 18/6/2014, 16:38 (GMT+7)

Ngực phát nổ vì quá to

Một phụ nữ người Anh phát hoảng khi vòng ngực to quá cỡ của mình bất ngờ phát nổ. 

woman1-5678-1403081378.jpg

Bà Kim phải mất một thời gian mới thích nghi được với bộ ngực khủng. Ảnh: Wales News Service

Kim Brockhurst, 51 tuổi, kể rằng bà quyết định chi 4.000 bảng Anh vào việc nâng cấp vòng ngực quá nhỏ để trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, ca phẫu thuật kết thúc lại khiến bà lo sợ khi vòng một to hơn nhiều so với mong đợi. 

Kim, hiện là hướng dẫn viên thể dục, đành phải học cách sống với bộ ngực đó cho đến khi phát hiện ra chất silicon được bơm vào cơ thể có dấu hiệu bị rỉ ra. Sau đó một bên ngực của bà đột nhiên phát nổ.

Bà kể lại: "Ngực tôi rất phẳng và tôi muốn làm cho nó to lên một chút. Vì thế tôi dành dụm tiền để phẫu thuật với hy vọng nó sẽ đẹp hơn. Nhưng kết quả là nó quá to, vượt quá yêu cầu của tôi. Không lâu sau, ngực bên phải bị méo, còn ngực trái thì phát nổ, khiến cho chất silicone ngấm ngược vào bên trong cơ thể".

Mới đây bà Kim phải tiến hành phẫu thuật lại vòng một. Các bác sĩ cho biết người phẫu thuật trước đó cho bà đã sử dụng những chất y tế trái phép dẫn đến hậu quả không mong muốn. 

woman2a-6960-1403081378.jpg

Bộ ngực của bà Kim sau khi phẫu thuật lại. Ảnh: Wales News Service

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?