Thứ năm, 10/8/2017, 15:11 (GMT+7)

Ngực càng to càng được giảm giá nhiều ở nhà hàng Trung Quốc

Nhà hàng hải sản ở Hàng Châu đưa ra các mức khuyến mại khác nhau tương ứng với từng cỡ áo ngực phụ nữ.

Nhà hàng có tên Trendy Shrimp tại trung tâm thương mại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, bị người dân phản ánh lên chính quyền sau khi đưa ra chương trình khuyến mại dựa trên cỡ áo ngực phụ nữ, theo BBC

nguc-cang-to-cang-duoc-giam-gia-nhieu-o-nha-hang-trung-quoc

Poster quảng cáo ghi rõ kích cỡ đo bằng cm của từng cup ngực, kèm theo mức giảm giá cụ thể cho từng cỡ.

Poster quảng cáo của nhà hàng minh họa các cỡ ngực phụ nữ thông qua nhân vật hoạt hình kèm theo dòng chữ: "Thành phố đang tìm kiếm những bộ ngực". Tờ quảng cáo cũng ghi rõ mức giảm giá đối với từng cỡ ngực. Theo đó, ngực càng to mức giảm giả sẽ càng cao: ngực size A giảm 5%, size B giảm 15%, size G giảm nhiều nhất là 65%.

Cộng đồng cho rằng chương trình khuyến mại này có phần thô tục và phân biệt đối xử với phụ nữ. 

Tờ quảng cáo xuất hiện vào hôm 1/8 sau đó đã được gỡ bỏ. Đại diện phía nhà hàng cho biết: "Khi chương trình bắt đầu, số khách hàng đến đây đã tăng khoảng 20%. Một số cô gái rất tự hào với cơ thể mình và họ không cần phải giấu giếm gì hết". Ông cũng cho biết nếu e ngại, khách hàng có thể nói size áo ngực của mình với nhân viên nữ. 

Đây không phải lần đầu các nhà hàng Trung Quốc tổ chức khuyến mại dựa trên ngoại hình của thực khách. Hồi tháng 1/2015, một nhà hàng ở Hà Nam cho khách hàng ăn miễn phí nếu họ được ban giám khảo đánh giá có khuôn mặt đẹp. Tháng 2/2015, quán ăn ở Trùng Khánh đã giảm giá cho các thực khách nam thừa cân và thực khách nữ có thân hình mảnh mai.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?