Thứ ba, 13/11/2018, 09:22 (GMT+7)

Ngủ gật trong lễ tưởng niệm Thế chiến I, Vua Morocco bị Trump 'soi'

Trong khi tổng thống Pháp phát biểu, tổng thống Mỹ bỗng nhìn chằm chằm Vua Morocco vì phát hiện ông này đang ngủ.

Ngủ gật trong lễ tưởng niệm Thế chiến I, Vua Morocco bị Trump 'soi'
 
 

Theo The Sun, trong video phát trên truyền hình, Vua Mohammaed VI của Morocco được nhìn thấy với đôi mắt nhắm chặt và gật gù khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vinh danh những người lính tử trận trong Thế chiến I tại buổi lễ tưởng niệm diễn ra ở Paris hôm 11/11.

Bà Melania đứng giữa chồng và Vua Morocco trong lễ tưởng niệm Thế chiến I tại Paris sáng 11/11. Ảnh: EPA.

Bà Melania đứng giữa chồng và Vua Morocco trong lễ tưởng niệm Thế chiến I tại Paris sáng 11/11. Ảnh: EPA.

Ngồi cách Vua Morocco một ghế, Tổng thống Donald Trump sớm phát hiện ra điều này. Ông Trump tỏ ra khó chịu vì hành động của Vua Mohammed VI và nhìn chằm chằm vào vị vua này một lúc.

Đoạn video trên hiện được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người dùng mạng cho rằng "cái lườm" của ông Trump nên được cho vào danh sách các hình gif (hình động) được yêu thích nhất của năm.

Tổng thống Mỹ nhíu mắt nhìn Vua Mohammed VI của Morocco ngủ gật trong khi Tổng thống Pháp đang phát biểu tại lễ tưởng niệm 100 năm ngày kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất, ngày 11/11 ở Khải Hoàn Môn, Paris. Ảnh cắt từ video.

Tổng thống Mỹ nhíu mày nhìn Vua Mohammed VI của Morocco ngủ gật trong khi tổng thống Pháp đang phát biểu tại lễ tưởng niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I, ngày 11/11 ở Khải Hoàn Môn, Paris. Ảnh cắt từ video.

Buổi lễ tưởng niệm đánh dấu 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I được tổ chức hôm 11/11 ở Khải Hoàn Môn của Paris với sự tham dự của hơn 60 nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Ông Trump ngồi ở hàng ghế đầu, giữa vợ và Thủ tướng Đức Angela Merkel. 

Tại sự kiện này, bà Melania cũng gây được ấn tượng mạnh khi xuất hiện nổi bật giữa dàn các đệ nhất phu nhân nhờ bộ váy màu xám thời thượng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao