Thứ tư, 18/9/2013, 16:23 (GMT+7)

Ngủ dậy, phát hiện cá sấu dưới gầm giường

Một người đàn ông ở Zimbabwe tá hóa khi buổi sáng tỉnh dậy và phát hiện thấy một con cá sấu đang ẩn náu ngay bên dưới giường ngủ.

croc-8550-1379494542.jpg
Con cá sấu trốn dưới giường ngủ của anh Guy Whittall suốt đêm. Ảnh: Caters

Theo Metro, con cá sấu nặng 150kg, dài 2,5m đã lẻn vào nhà của anh Whittall và nằm im dưới chiếc giường suốt 8 tiếng trong khi anh ngủ ở phía trên. May mắn con vật đã không ngoạm lấy anh Whittall khi anh thò chân xuống giường vào sáng ngày hôm sau.

"Điều đáng sợ nhất là sáng hôm đó tôi ngồi trên mép giường, thõng cả hai chân xuống, và chỉ cách con vật có mấy cm", anh Guy Whittall nói. "Cá sấu là loài có khả năng ẩn náu rất giỏi, đó chính là lý do vì sao chúng có thể tồn tại trên trái đất lâu như thế và trở thành "sát thủ" bậc thầy ở dưới nước".

Người đàn ông cho biết con cá sấu này đến từ sông Turgwe, cách nơi anh ở khoảng vài km. "Chúng thường lang thang quanh các bụi cây khi trời lạnh và mưa. Tôi nghĩ nó thích trốn dưới giường bởi vì nó cảm thấy ấm hơn".

Whittall chỉ biết đến mối nguy hiểm này sau khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của người giúp việc khi anh đang ăn sáng. Con vật sau đó được trói bằng dây thừng trước khi thả về cái đập Chigwidi ở gần đó.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?