Ngư dân Malaysia tìm thấy bè cứu sinh trên biển

Một nhóm ngư dân Malaysia hôm qua tìm thấy chiếc bè cứu sinh có chữ 'boarding'. Nhà chức trách tới nơi để cố kéo bè lên, nhưng nó đã chìm.

Thứ tư, 12/3/2014, 14:52 (GMT+7)
The life raft found by a group of fishermen 10 nautical miles from Port Dickson yesterday. Pix by Dzulkeffli Mustapha  Read more: MISSING MH370: Hopes as fishermen find life raft near PD - Letters to the Editor - New Straits Times http://www.nst.com.my/opinion/letters-to-the-editor/font-color-red-missing-mh370-font-hopes-as-fishermen-find-life-raft-near-pd-1.509222#ixzz2vjPAZu3R

Chiếc bè cứu sinh tự thổi được một nhóm ngư dân tìm thấy cách bãi cảng Dickson, Malaysia gần 19 km. Ảnh: NewStraitsTimes

Các ngư dân tìm thấy chiếc bè cứu sinh bị hỏng nặng trôi nổi vào 12 giờ đêm qua ở cách bãi cảng Dickson gần 20 km. New Straits Times dẫn lời một trong các ngư dân. Ông Azman Mohamad, 40 tuổi, kể rằng họ ngay lập tức báo cho Cơ quan Thực thi Luật Biển Malaysia (MMEA) ở Kuala Linggi để hỗ trợ kéo bè lên vì nó rất nặng. 

"Chúng tôi xoay sở để buộc nó vào thuyền vì sợ nó sẽ chìm", ông nói. 

Khi thuyền của MMEA tới, các ngư dân trao lại bè cho họ. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của MMEA tại Kuala Linggi cho hay chiếc bè chìm xuống biển khi họ đang cố kéo nó lên thuyền. 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?