Ngỗng trúng 7 phát đạn vẫn sống

Sống sót sau 7 phát đạn, một con ngỗng ở Mỹ đã được đặt tên là 50 Cent theo tên một rapper nổi tiếng.

Thứ bảy, 16/6/2012, 10:52 (GMT+7)
Ngỗng 50 Cent tại bệnh viện thú ý. Ảnh: UPI

Ngỗng 50 Cent tại bệnh viện thú ý. Ảnh: UPI

Chú ngỗng được một người dân ở phía bắc bang Arkansas đưa đến bệnh viện thú ý trong vùng trong tình trạng bị thương nặng ở cánh. Sau khi tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ quyết định nẹp đôi cánh lại bằng một thanh kim loại và tiêm thuốc giảm đau cho con ngỗng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Metro dẫn lời bác sĩ Rob Conner cho biết: "Kết quả chụp X-quang cho thấy con ngỗng bị gãy xương. Chúng tôi đếm được tổng cộng 7 viên đạn. May mắn là không viên nào trúng vào chỗ nguy hiểm".

"Tôi đoán chắc có ai đó không thích nó nên đã làm thế. Nhiều người tỏ ra khó chịu khi những con ngỗng đi vào nhà vệ sinh ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, tốt hơn là dùng bình xịt cay hoặc xua chúng đi thay vì bắn chúng như vậy", Conner nói thêm.

Ông Conner cũng tiết lộ ban đầu các nhân viên trong bệnh viện muốn gọi chú ngỗng là Tupac. Sau đó họ quyết định đổi thành 50 Cent - nghệ danh của rapper nổi tiếng người Anh Curtis James Jackson III. Ông giải thích: "Rapper này đã bị bắn nhiều lần và đã sống sót, vì vậy chúng tôi gọi con ngỗng là 50 Cent."

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?