Ngồi xổm làm ghế cho bạn gái gọi điện thoại giữa đường

Chàng trai gây chú ý trên đường phố Mỹ khi cố giữ cơ thể chắc chắn để bạn gái thoải mái nói chuyện điện thoại trên đùi mình.

Thứ ba, 2/7/2019, 15:14 (GMT+7)
Chàng trai ngồi xổm làm ghế cho bạn gái giữa đường
 
 

Hôm 21/6, một chàng trai trẻ được ghi lại cảnh ngồi xổm để làm ghế cho bạn gái khỏi mỏi chân trên đường phố New York, Mỹ. Trong video, chàng trai mặc áo hồng, ngồi giữa vỉa hè, để bạn gái ngồi trên đùi mình.

Cô bạn gái đang chuyên tâm nói chuyện điện thoại. Trong khi đó, chàng trai dường như đã quen với việc "làm ghế" và giữ cho cơ thể chắc chắn để người yêu không bị lung lay. Đến cuối video, chàng trai đặt nụ hôn lên lưng bạn gái.

Video hiện thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng mạng. Một số người cho rằng cặp tình nhân gây cản trở cho người đi bộ. Một số khác nói đùa rằng chàng trai chỉ đang yêu đơn phương và có thể cô gái đang tiếp chuyện một gã khác thì sao. Tuy nhiên, không ít người cho biết video đã truyền cảm hứng cho họ. "Tình yêu thật ngọt ngào! Họ có thể làm mọi thứ vì nhau", một người dùng mạng viết.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?