Thứ tư, 3/9/2014, 11:32 (GMT+7)

Ngồi tù chung thân vì tiêm silicone gây chết người

Một phụ nữ Mỹ vừa bị tuyên án tù chung thân sau khi tiến hành bơm chất silicone trái phép vào vòng ba một bệnh nhân, khiến người này tử vong. 

silicone-7071-1409714930.jpg

Tracy Lynn Garner. Ảnh: AP

Tracy Lynn Garner, 54 tuổi, thực hiện ca bơm mông tại nhà riêng cho cô Karima Gordon, 37 tuổi, vào năm 2012. Ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, Gordon trở nên ốm yếu và chỉ mấy ngày sau thì qua đời. 

Theo Reuters, Garner, một người đàn ông chuyển giới, cũng từng bị buộc tội có liên quan đến cái chết của Marilyn Hale, một phụ nữ ở bang Alabama qua đời với biểu hiện tương tự như Gordon từ năm 2010. 

Lee McDivitt, điều tra viên của văn phòng luật sư bang Mississippi, xác nhận tại phiên tòa rằng anh ta có tìm thấy một lọ lớn silicone và nhiều ống tiêm tại nhà của Garner. Trên những món đồ này, Garner dán nhãn với nội dung "chỉ dùng cho thú y". 

Tại phiên tòa xét xử quận Hinds hôm 27/8, các công tố viên cho biết cô Gordon và một người bạn khác được Natasha Stewart, một phụ nữ làm việc trong công nghiệp phim người lớn, giới thiệu cho Garner. Stewart cũng bị kết án 7 năm tù vì liên quan đến cái chết này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?