Ngôi sao phim sex già nhất Nhật Bản nghỉ hưu ở tuổi 80

Sau 10 năm bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn, bà Maori Tezuka tuyên bố giải nghệ. 

Thứ năm, 23/3/2017, 06:00 (GMT+7)
ngoi-sao-phim-sex-gia-nhat-nhat-ban-nghi-huu-o-tuoi-80

Bà Tezuka từng là ca sĩ opera trước khi bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn. 

Bà Maori Tezuka, người từng là một nghệ sĩ hát opera trước khi bắt đầu sự nghiệp làm diễn viên khiêu dâm ở tuổi 71, cho biết bà đưa ra quyết định trên một phần vì các bạn diễn không "bắt kịp" mình.

"Việc quay phim trở nên khó khăn khi bạn diễn không thuộc hình mẫu của tôi", bà Tezuka nói, trước khi đề cập đến khả năng tái xuất. "Tôi chưa bao giờ làm việc vì tiền. Một số người đã mời tôi đóng phim trở lại trong hai hoặc ba năm nữa. Tôi trả lời sẽ cân nhắc về lời đề nghị đó". 

Hồi tháng 1, hãng Ruby phát hành đĩa DVD về việc giải nghệ của bà Tezuka sau khi bà có gần 10 năm gắn bó với ngành phim người lớn. 

"Mọi chuyện bắt đầu sau khi tôi quen một vài người làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim sex, rồi họ mời tôi thử vai", bà Tezuka nói.

Người phụ nữ lớn tuổi sau đó trở nên nổi tiếng chưa từng thấy. Bà cũng tận dụng tiếng tăm trước đây khi còn là ca sĩ opera để tham gia vào một số bộ phim người lớn. Tuy đã U80 nhưng bà Tezuka không thấy phiền khi phải cởi sạch đồ trước ống kính để thực hiện những cảnh quay tình tứ với các bạn diễn nam. 

"Mọi thứ trở nên sôi động và vui vẻ khi diễn xuất. Ý tôi là, khi đã coi đó là công việc, bạn chỉ cần làm tốt nhất có thể khi ánh đèn bắt đầu chiếu lên", Tezuka nói với Tokyo Reporter

ngoi-sao-phim-sex-gia-nhat-nhat-ban-nghi-huu-o-tuoi-80-1

Bà Tezuka không loại trừ khả năng tái xuất trong vòng hai hay ba năm nữa. 

Phim khiêu dâm là một ngành công nghiệp lớn ở Nhật Bản, với đối tượng người xem trên 65 tuổi chiến 34 triệu người, tương đương một phần tư dân số Nhật. Những người trong nghề cho biết mỗi năm, doanh thu mà ngành công nghiệp khiêu dâm mang lại là khoảng 20 tỷ USD. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?